Thiếu nữ xinh đẹp mất liên lạc: 'Yêu người ở xa'

(Gia đình) - Anh Thắng cho biết, Duyên yêu một người ở xa, cách nhà 2000 km nhưng chưa đưa bạn trai về gia đình lần nào.

Liên quan đến thông tin thiếu nữ 20 tuổi mất liên lạc bí ẩn, ngày 18/9, trao đổi với báo Đất Việt,  anh Nguyễn Văn Thắng (trú xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, gia đình đã trình báo Công an huyện Yên Lạc về việc con gái mình là em Nguyễn Thị An Duyên (20 tuổi, cùng trú địa chỉ trên) mất liên lạc từ ngày 15/9.

Theo anh Thắng, trước đó vợ chồng anh có ngồi nói chuyện, phân tích cho Duyên về đời sống hôn nhân, về việc lấy chồng gần, chồng xa.

"Vợ chồng tôi cũng chỉ phân tích để Duyên hiểu, lấy chồng gần bố mẹ sẽ rất tiện trong việc chăm sóc, giúp đỡ con cháu, còn lấy chồng xa thì sẽ khó hơn trong việc đi lại.

Rất đơn giản vậy thôi chứ chúng tôi cũng không mắng Duyên cũng như chưa nói câu nào là cấm con không cho con yêu người ở xa. Lúc đó, Duyên nghe xong thì cũng chỉ nói một câu "vâng" và không cãi lại bố mẹ câu nào.

Việc chúng tôi nói chuyện với Duyên như thế là do con tôi đang yêu một người ở xa, cách nhà 2000 km. Vợ chồng tôi cũng chỉ mới biết thôi, chứ chưa gặp mặt bạn trai Duyên bao giờ", anh Thắng kể.

Thieu nu xinh dep mat lien lac: 'Yeu nguoi o xa'
An Duyên mất tích từ chiều ngày 15/9 đến nay

Anh Thắng cho biết, Duyên học hết lớp 12 rồi nghỉ học và hiện đang làm công nhân cho một công ty trên địa bàn. Tối ngày 15/9, Duyên đi làm ca đêm và đến trưa hôm sau gia đình cũng chưa thấy về nên mới sốt ruột gọi điện thì điện thoại thuê bao.

"Tôi cũng xin số của bạn trai Duyên nhưng gọi điện cũng thuê bao. Điều tôi đang lo lắng và suy nghĩ không biết người đó có yêu con tôi thật lòng hay không hay là con tôi yêu người đó. Lẽ ra tôi nên để Duyên đưa bạn trai về nhà, gặp gỡ gia đình, nói chuyện với nhau thì tôi mới biết đó là người thế nào", anh Thắng nói thêm.

Cũng theo anh Thắng, ngày 17/9, gia đình anh đến Công an huyện Yên Lạc trình báo và nhờ cơ quan công an trợ giúp tìm kiếm, đưa cháu Duyên về nhà.

Nếu ai thấy Duyên ở đâu, xin liên hệ số điện thoại anh Nguyễn Văn Thắng (bố đẻ Duyên): 0865073739. Liên quan đến vụ việc, đại diện Công an huyện Yên Lạc cho biết, đơn vị đang tiếp tục xác minh, tìm kiếm em Nguyễn Thị An Duyên.

Thùy Dung

Thứ Bảy, 19/09/2020 07:37

Sự Kiện