Thiếu nữ cùng mẹ nghi bị chuốc thuốc mê: Xe bạn trai?

(Gia đình) - Hai mẹ con chị Soa được người dân phát hiện nằm bên đường, có dấu hiệu hoảng loạn, nghi bị chuốc thuốc mê.

Liên quan đến thông tin 2 mẹ con nghi bị chuốc thuốc mê, nằm hoảng loạn bên vệ đường, sáng ngày 8/1, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Ngọc Khánh, Chủ tịch UBND phường Hưng Dũng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, xác nhận và cho biết: "Theo thông tin phía công an báo lại, 2 mẹ con người này ở huyện Diễn Châu, trước khi sự việc 2 mẹ con có đi cùng xe với bạn của người con. Hiện sức khỏe của 2 mẹ con chị này đã ổn định, không có vấn đề gì. Nguyên nhân dẫn đến sự việc, lực lượng chức năng vẫn đang làm rõ", ông Khánh nói.

Bước đầu xác định danh tính người phụ nữ tên là Nguyễn Thị Soa (48 tuổi), con gái là Trần Thị Bình (19 tuổi), cùng trú tại thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu.

Thieu nu cung me nghi bi chuoc thuoc me: Xe ban trai?
Sau khi được phát hiện bên vệ đường, 2 mẹ con đã được người dân đưa đi bệnh viện sơ cứu. Ảnh: Infonet

Theo thông tin trên báo Giao thông, bà Soa cho biết, sáng 7/1, Bình xin mẹ vào Vinh đi khám, chị Soa hỏi đi cùng ai thì Bình cho biết là đi cùng 1 người bạn nam. Do không yên tâm để con gái đi một mình nên chị Soa đã đi cùng con.

Khi ngồi lên xe ô tô 5 chỗ mà người bạn của Bình đến đón thì hai mẹ con có ăn uống nhẹ. Khi xe chạy, 2 mẹ con thấy choáng váng nên đòi xuống xe. Đến khi xe tới đoạn đường gần Trường ĐHSP Kỹ thuật Vinh (phường Hưng Dũng)  thì bị người trên xe mở cửa đẩy xuống đường rồi bỏ đi.

Hiện cả 2 mẹ con vẫn đang được các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, TP Vinh tiếp tục điều trị, theo dõi tình trạng sức khoẻ.

Thanh Giang

Thứ Sáu, 08/01/2021 08:24

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện