Thi thể không đầu trôi dạt bờ biển: 'Là người phụ nữ'

(Gia đình) - Do thi thể đang trong quá trình phân huỷ nặng và bị mất phần đầu nên lực lượng chức năng chưa xác định được đây có phải là vụ án mạng không.

Lãnh đạo UBND xã Tam Tiến, huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào chiều ngày 15/11 liên quan đến vụ phát hiện thi thể không đầu dạt vào bờ biển.

"Qua thông tin tôi nắm được thì đây là thi thể của một người phụ nữ. Người này không phải người địa phương, trên thi thể chưa tìm thấy dấu hiệu gì bất thường cũng như không thấy có dấu vết đâm chém nào", lãnh đạo xã Tam Tiến cho biết.

Theo vị lãnh đạo này, thời điểm phát hiện, nạn nhân mặc áo màu trắng hơi đục và quần đi mưa.

Thi the khong dau troi dat bo bien: 'La nguoi phu nu'
Người dân tá hỏa phát hiện thi thể không đầu trôi vào bãi biển. Ảnh: TNO

"Theo nhận định ban đầu, nạn nhân có thể chết cách đây khoảng 1 tháng rồi nên mới phân hủy nặng như thế. Sau khi phát hiện sự việc, chính quyền địa phương và người dân đã tổ chức mai táng cho người này", lãnh đạo xã Tam tiến cho biết thêm.

Được biết, thời điểm người dân phát hiện thi thể người trôi dạt vào bãi biển Tam Tiến (thuộc thôn Ngọc An, xã Tam Tiến) – đoạn giáp ranh với biển Tam Thanh (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) vào khoảng 4h sáng ngày 15/11.

Thùy Dung

Thứ Sáu, 15/11/2019 17:50

Sự Kiện