Thi thể cháy bên bờ biển: Từng ném vỡ kính tiệm vàng

(Gia đình) - Người đàn ông tử vong bên bờ biển bị công an xử lý về hành vi dùng gạch ném vỡ kính tủ tiệm vàng.

Liên quan đến vụ thi thể cháy đen bên bờ biển vào chiều 25/5, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã xác định được danh tính nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Lê Hoàng M. (28 tuổi), trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà và tạm trú tại một nhà trọ ở phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà.

Chiều 25/5, sau khi nghe thông tin, người nhà đến cơ quan công an xác nhận chiếc xe máy đúng là xe của M. Theo gia đình nạn nhân, M. đi khỏi nhà từ ngày 23/5 và có thấy M. đi mua can xăng.

Được biết, M. đang bị Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Sơn Trà xử lý về hành vi dùng gạch ném vỡ kính tủ tiệm vàng. Trước đó M. cũng đã từng có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích.

Thi the chay ben bo bien: Tung nem vo kinh tiem vang
Hiện trường vụ việc.

Như thông tin trước đó, người dân đi qua khu vực bãi biển dọc đường Võ Nguyên Giáp (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) bất ngờ phát hiện một thi thể trong tình trạng cháy đen.

Hiện trường phát hiện thi thể nằm trong khu vực nhiều cỏ dại, tách biệt với đường nhựa bởi tường rào dự án, cách đường Võ Nguyên Giáp khoảng 10m. Tại hiện trường, thi thể đã cháy đen. Bụi cỏ cạnh đó cũng bị cháy sém, nồng nặc mùi xăng.

Cách thi thể khoảng 10m là xe máy và mũ bảo hiểm nghi của nạn nhân. Xe máy tại hiện trường bị đục số sườn, số máy, biển số bị tháo mất.

Công an quận Sơn Trà cho biết: "Khám nghiệm hiện trường và tử thi không có gì bất thường, không bị tác động ngoại lực, cơ chế chết phù hợp hiện tượng chết cháy" .

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Năm, 28/05/2020 14:02

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện