Thanh niên đeo kính, không mặc quần vào trộm nhà dân

(Gia đình) - Theo hình ảnh từ camera ghi lại, tên trộm là một thanh niên đeo kính đã không mặc quần trộm 17 triệu đồng của chủ nhà.

Vụ trộm xảy ra vào khoảng 1-2h sáng ngày 9/9 tại một ngôi nhà trong khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Hà Đông.

Sáng 10/10, một cán bộ công an phường Phú La xác nhận: "Công an phường đã tiếp nhận trình báo của một gia đình bị tên trộm không mặc quần lẻn vào nhà và lấy đi 17 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ".

Được biết toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại. Hình ảnh từ camera cho thấy tên trộm là một thanh niên đeo kính, mặc áo phông nhưng không mặc quần. Hắn được cho là đã cắt cửa thoát hiểm trên tầng 5 và lẻn xuống tầng 1. Được biết, hắn đã trộm hết số tiền để trong tủ ở tầng 1 của chủ nhà.

Thanh nien deo kinh, khong mac quan vao trom nha dan
Hình ảnh tên trộm đột nhập được camera ghi lại.

Trả lời báo chí, chị C.T.N (chủ nhà) cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, cả gia đình chị ngủ say nên không biết gì, đến khi phát hiện mất tiền và kiểm tra lại camera thì mới biết có kẻ trộm đột nhập.

"Có thể tên trộm đã cắt cửa thoát hiểm trên tầng 5 đi xuống. Theo camera ghi lại người này còn không mặc quần khi thực hiện hành vi trộm cắp, rất may vì trong nhà không ai bị xâm phạm về thân thể. Sau khi phát hiện vụ việc, gia đình đã báo ngay cho công an phường xử lý", chị N. kể lại.

Hiện đến tối 10/9, tên trộm vẫn chưa bị bắt giữ. Sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Bảo Yến

Thứ Sáu, 11/09/2020 12:06

Sự Kiện