Thanh niên đẩy bà bầu viết thư xin lỗi: Lý giải lạ

(Gia đình) - Phương cho biết, chỉ đến khi đẩy chị P ngã, chị P nói đang mang bầu Phương mới biết.

Liên quan đến thông tin đánh bà bầu 8 tháng sau va chạm giao thông, nam thanh niên đi xe SH viết thư xin lỗi, sáng ngày 16/10, trao đổi với báo Đất Việt,  Đỗ Thanh Phương (31 tuổi, trú tại tổ 15 Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) cho biết, sau sự việc xảy ra, Phương đã ý thức rất rõ về hành động sai trái của mình.

"Ngoài viết thư xin lỗi, ngày 15/10, tôi còn đến cơ quan của chị P (chị M.P, người phụ nữ đang bầu 8 tháng bị đẩy ngã-PV) để gặp chị ấy nhưng không gặp được. Chị P đã ủy quyền cho người khác nhưng người này chưa đưa ra lời hứa hẹn gì với tôi", Phương nói.

Thanh nien day ba bau viet thu xin loi: Ly giai la
Hiện trường vụ việc.

Nói về thông tin Phương viết thư xin lỗi vì không biết nạn nhân mang bầu, nam thanh niên này cho biết, thời điểm sự việc xảy ra, chị P đứng sau người em trai nên Phương không biết.

Phương nói: "Sau khi giữa tôi và em chị P xảy ra xô xát, do không giữ được bình tĩnh nên tôi mới dùng tay vả cho thanh niên này 1 cái. Sau khi thấy tôi hành động như vậy thì chị P mới đứng sau kéo áo tôi, theo phản xạ nên tôi có đẩy chị P ra. Chỉ đến khi ngã, chị P nói đang mang bầu tôi mới biết. Nếu tôi biết chị P đang có bầu ngay từ đầu mà tôi vẫn đẩy như thế thì quá tồi tệ", Phương cho biết thêm.

Nói về việc này, cùng ngày, chị P cho biết, do chuẩn bị đến ngày sinh con nên sự việc này chị đã ủy quyền cho 1 người khác.

"Tôi cũng ghi nhận thành ý của anh Phương, hiện giờ tôi đang rất mệt do sắp đến ngày sinh nên tôi không trực tiếp giải quyết sự việc được", chị P nói.

Thanh nien day ba bau viet thu xin loi: Ly giai la
Thư xin lỗi của Phương viết. Ảnh: Thời đại

Như đã đưa tin, vào khoảng 21h tối 21/9, tại khu vực ngã tư Tôn Thất Thuyết - Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình) xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa 2 xe máy.

Mặc dù cả 2 phương tiện không có quá nhiều thiệt hại, nhưng nam thanh niên đi xe SH bất ngờ lao xuống kiếm chuyện, tấn công 2 người ngồi trên chiếc xe va chạm với mình, trong đó có một người phụ nữ đang mang thai 8 tháng.

Được biết, trong lúc đẩy ngã chị P, thanh niên đi SH còn liên tục nói "mày có bầu tao cũng đánh, cho mày chết".

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra.

Mai Thùy

Thứ Ba, 16/10/2018 13:43

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện