Thành Hưng - dịch vụ vận chuyển nhà văn phòng chuyên nghiệp

(Gia đình) - Trao đổi, lưu thông không thể thiếu trong nền kinh tế thị trường. Các vấn đề liên quan đến vận chuyển, vận tải cũng vì thế mà tăng mạnh.

Chuyển nhà Thành Hưng là đơn vị chuyên trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, taxi tải tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, làm bạn hài lòng.

Bối cảnh và nhu cầu về các dịch vụ vận tải, vận chuyển

Thanh Hung - dich vu van chuyen nha van phong chuyen nghiep

Hiện nay, việc liên kết, chuyển giao kinh tế giữa các thành phố trong nước ngày được chú trọng, góp phần đẩy mạnh kinh tế nước nhà. Tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và HCM - trung tâm kinh tế của Việt Nam, hai đầu nam bắc thì việc vận tải hàng hóa, vận chuyển lại càng được chú trọng, phát triển.

Nhu cầu vận chuyển, vận tải của người dân tăng mạnh thôi thúc các dịch vụ tiện ích ra đời. Hiểu được điều khách hàng cần, chuyển nhà  Thành Hưng đã cho ra đời, phát triển các dịch vụ vận tải, vận chuyển.

- Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

- Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

- Dịch vụ taxi tải Thành Hưng

- Dịch vụ cho thuê kho xưởng, kho bãi

- Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

- Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở, văn phòng, công xưởng

- Vận tải Bắc - Trung - Nam

Thanh Hung - dich vu van chuyen nha van phong chuyen nghiep

Thành Hưng là thương hiệu hàng đầu chuyên về lĩnh vực vận tải logistics, moving house. Với bề dày hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực  dịch vụ, Thành Hưng là công ty đi đầu trong việc phát triển, đưa dịch vụ đến gần với khách hàng đồng thời nhận được nhiều phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ.

Hàng năm, Thành Hưng đã thực hiện hàng nghìn hợp đồng lớn nhỏ, hỗ trợ nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong việc vận chuyển, vận tải. Chính sự chuyên nghiệp, uy tín của mình mà Thành Hưng đã để lại dấu ấn sâu đậm, được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Số liệu thống kê năm 2019 Thành Hưng có 19833471 vị khách, lên tới hơn 109370 dịch vụ trong một năm và hơn 95% khách hàng hài lòng về dịch vụ.

Hiện nay xã hội luôn vận động và biến đổi, chuyển nhà Thành Hưng cũng không ngừng thay đổi, phát triển bản thân về cả nhân lực đến chất lượng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng, khó tính của khách hàng, nhằm tạo ra dịch vụ tốt nhất.

Chuyển nhà Thành Hưng mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn hảo

Thanh Hung - dich vu van chuyen nha van phong chuyen nghiep

- Khó có thể tìm được đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng, an toàn với giá thành rẻ như Thành Hưng.

- Có khá ít đơn vị chịu đầu tư phát triển trang thiết bị, bồi dưỡng nhân lực để nâng cao chất lượng dịch vụ như Thành Hưng.

- Thành Hưng có chính sách bảo vệ khách hàng qua hợp đồng rõ ràng, bảo đảm quyền lợi của khách cũng như các cam kết dịch vụ của Thành Hưng.

- Đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hàng hóa, có trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu xảy ra vấn đề trong khi thực hiện dịch vụ.

- Chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

- Đúng hẹn, hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

- Rõ ràng, minh bạch trong báo giá, không phải chi trả các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Chuyển nhà Thành Hưng hân hạnh được đồng hành, chia sẻ gánh nặng cùng bạn và gia đình với  các dịch vụ chất lượng, uy tín.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH HƯNG

Địa chỉ: Số 300 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

VPGD: Tầng 12 T4 Time City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tổng đài Thành Hưng: 0342.73.73.73 – Hotline: 0915388666

Email: thanhhung3910@gmail.com

Website: https://taxitaithanhhung.vn & https://chuyennhasgthanhhung.com/

  • Thanh Hà

Thứ Hai, 07/12/2020 10:56

Sự Kiện