Thai phụ mất tích khi đi khám thai: 'Khoe chồng sấy tóc'

(Gia đình) - Ông Toàn cho biết, trước khi sự việc xảy ra, Thảo vẫn còn lên Facebook khoe được chồng sấy tóc, cắt móng tay.

Xung quanh xôn xao vụ thai phụ mất tích bí ẩn khi đi khám thai, ngày 3/12, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Toàn (trú xã Tam Đa, Yên Phong, Bắc Ninh) cho biết, do quá ngày sinh mấy hôm nên sáng 2/12, con gái ông là Nguyễn Thị Thuý Thảo (22 tuổi) cùng mẹ chồng đi khám thai ở Bệnh viện Đa khoa Yên Phong.

Lúc đi, gia đình cũng mang theo đồ để chuẩn bị cho Thảo sinh con. Khi Thảo cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám thì Thảo nói đi vệ sinh.

"Cháu bảo với mẹ chồng là con đi vệ sinh một lúc rồi con vào khám. Bà thông gia đứng ngoài đợi 15 phút không thấy con tôi ra nên mới đi tìm nhưng không thấy", ông Toàn kể.

Theo ông Toàn, sau khi đi ra cổng Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, Thảo có bắt xe ôm lên Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh. Tuy nhiên, khi lên bệnh viện, Thảo mới đi vào trong cổng rồi lại đi ra, không vào đăng ký khám tại đây.

Thai phu mat tich khi di kham thai: 'Khoe chong say toc'
Thai phụ Thảo cùng chồng.

Nói về mối quan hệ của vợ chồng Thảo, ông Toàn cho biết: "Mấy ngày gần đây, Thảo còn đăng trên Facebook hình ảnh được chồng sấy tóc, cắt móng tay. Hai vợ chồng nó sống hạnh phúc lắm, không có mâu thuẫn hay xích mích gì đâu. Do chồng Thảo đi làm công ty không nghỉ được nên mẹ chồng Thảo mới đưa đi khám.

Có thông tin, sau khi từ Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh đi ra, Thảo có bắt taxi lên Bệnh viện C Hà Nội nhưng sáng nay (3/12), chồng Thảo lên nhờ trích xuất camera nhưng cũng không thấy hình ảnh nào".

Cũng theo ông Toàn, trước khi đi, Thảo có cầm theo điện thoại Iphone, ví, thẻ bảo hiểm và thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, từ sáng ngày 2/12, số điện thoại của Thảo không liên lạc được.

"Thảo có 2-3 người bạn gái thân thôi nhưng chúng tôi hỏi cũng không biết. Do đến ngày Thảo sinh rồi mà giờ lại mất tích thế này khiến gia đình tôi rất lo lắng", ông Toàn chia sẻ thêm.

Được biết, Thảo dự kiến sinh vào ngày 29/11.

Ai biết thông tin của Thảo xin liên hệ với ông Nguyễn Văn Toàn theo số điện thoại 098.2222.598.

Mai Thùy

Thứ Sáu, 04/12/2020 07:43

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện