Tầm quan trọng của website thương mại điện tử với doanh nghiệp

(Gia đình) - Trong thời đại ngày nay, việc doanh nghiệp sở hữu một website thương mại điện tử là yếu tố giúp gia tăng doanh số, nâng cao sự uy tín trên thị trường.

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin đầy đủ và rõ ràng nhất về loại hình website này. Cùng theo dõi ngay dưới đây.

Website thương mại điện tử là gì?

Dựa theo quy định của Nhà nước Việt Nam, trong khoản 8 Điều 3 Nghị định 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử có chỉ rõ về khái niệm trên như sau:

“Website thương mại điện tử bán hàng là các trang web do các thương nhân, tổ chức, cá nhân tự thiết lập để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của mình”.

Tam quan trong cua website thuong mai dien tu voi doanh nghiep

Điều kiện để một website bán hàng được cấp phép hoạt động trước tiên là phải có tên miền hợp lệ và tuân thủ các quy định về quản lý thông tin trên mạng internet. Thứ nữa là website bắt buộc phải có logo xác nhận màu xanh của Bộ Công Thương để tạo được sự uy tín và chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Lợi ích mà website thương mại điện tử mang lại

Thứ nhất, website thương mại điện tử giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận với ưu điểm không bị giới hạn về mặt hình thức bán hàng, bạn có thể chủ động tìm kiếm khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của mình và ngược lại.
 
Thứ hai, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bởi bạn không cần phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để thuê mặt bằng hay đào tạo đội ngũ nhân viên,...
 
Thứ ba, khả năng tương tác với khách hàng cao hơn, bất cứ lúc nào người dùng cần tư vấn, hỗ trợ thì đội ngũ nhân viên đều nhanh chóng và kịp thời đáp ứng. Điều này mang đến sự uy tín cho doanh nghiệp, tạo niềm tin trong lòng khách hàng.

Tam quan trong cua website thuong mai dien tu voi doanh nghiep

Thứ tư, nâng cao tính cạnh tranh với đối thủ trên thị trường bởi giao diện độc đáo, thông minh cùng thao tác đơn giản. Chính điều này đã mang đến cho khách hàng cái nhìn ấn tượng và nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của bạn lâu hơn.
 
Cuối cùng, việc doanh nghiệp sở hữu một website đẹp sẽ giúp quảng bá thương hiệu, mang sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Bên cạnh đó còn tiếp cận khách hàng tiềm năng ngày một nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Xây dựng website thương mại điện tử ở đâu?

Bizfly Website là một trong những giải pháp thiết kế website tốt nhất hiện nay được phát triển bởi công ty Vccorp - doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông.  Đến với Bizfly bạn sẽ được sở hữu một website chuyên nghiệp và ấn tượng, giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng khẳng định thương hiệu trên thị trường kinh doanh online.

Thiết kế website chuẩn seo: Đây một trong những tiêu chí hàng đầu để giúp cho việc quảng cáo trên thanh công cụ tìm kiếm của Google đạt hiệu quả. Các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Bizfly Web sẽ đánh giá website hiện tại của bạn, đồng thời tư vấn và hướng dẫn các gói làm trang web tốt nhất.
 
Giao diện hiện đại, chuyên nghiệp: Bizfly Web sở hữu những mẫu thiết kế website đa dạng, theo xu hướng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Độ thẩm mỹ hay tính năng của website sẽ được các chuyên gia hàng đầu của Bizfly đánh giá kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Tam quan trong cua website thuong mai dien tu voi doanh nghiep

Bảo mật tuyệt đối: Các kỹ sư phát triển web của Bizfly sẽ xây dựng các dòng mã code 100% bằng tay nên đảm bảo được độ bảo mật cũng như bàn giao hoàn toàn mã nguồn này cho khách quản lý.

Giá cả rẻ nhất: Bizfly Web đã thiết lập các gói dịch vụ với mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng doanh nghiệp.  Bạn có thể tham khảo ngay bảng báo giá gói dịch vụ thiết kế website của Bizfly sau đây:
 
- Website chuyên nghiệp: Website được xây dựng theo những yêu cầu đặc thù, riêng biệt của cá nhân, tổ chức

- Website giới thiệu: Phù hợp cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu giới thiệu thông tin, hình ảnh đơn thuần về sản phẩm hoặc doanh nghiệp chỉ từ 10 triệu đồng

- Website bán hàng Phù hợp cho cá nhân, tổ chức muốn tạo lập kênh giao dịch, mua bán hàng hóa, sản phẩm trực tuyến chỉ từ 15 triệu đông.

- Website landing page cơ bản: Cá nhân nhà quảng cáo / Marketer / Người kinh doanh thường xuyên sử dụng Landing Page cho các chiến dịch quảng cáo chỉ từ 5 triệu đồng

- Website landing page nâng cao: Các doanh nghiệp, agency, đội nhóm có nhiều người dùng hoặc số lượng Landing Page lớn chỉ từ 15 triệu đồng

- Tự tạo website: Dành cho người mới bắt đầu kinh doanh online, không cần biết code, chỉ cần kéo & thả nhanh chóng chỉ từ 299 nghìn đồng.

Chi phí thiết kế website thương mại điện tử sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố riêng biệt và tính đặc thù của từng doanh nghiệp. Để chọn được mức chi phí phù hợp với quy mô doanh nghiệp, hãy liên hệ qua HOTLINE 1900 63 64 65 để được các đội ngũ chuyên gia của Bizfly.vn tư vấn và hỗ trợ.

  • Thanh Hà

Thứ Tư, 18/11/2020 16:34

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện