Sự thật sát cưới mới biết cô dâu có chồng, 2 con

(Gia đình) - Anh H và chị H đã sống cùng nhau khoảng một năm nay nhưng sát ngày cưới anh H mới phát hiện chị này đã có chồng với 2 con.

Xung quanh xôn xao vụ sát ngày cưới mới phát hiện cô dâu có chồng và 2 con, ngày 29/2, trao đổi với báo Đất Việt đại diện thôn Lân Cà, xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) xác nhận và cho biết, anh B.Đ.H và chị N.T.T.H đã ở với nhau như vợ chồng từ trước đó khoảng một năm.

"Người dân trong thôn ai cũng không hiểu vì sao 2 người này sống với nhau được khoảng một năm rồi mà anh H không biết chị H đã có chồng con mà chị này cũng giấu được một năm rồi mà không nói ra. Lỗi ở đây, tôi nghĩ cũng là do anh H không đi tìm hiểu về vợ sắp cưới của mình", đại diện thôn Lân Cà cho biết.

Theo vị đại diện này, thời gian chị H còn sống ở nhà anh H ở thôn Lân Cà, có lúc chị H nói mình quê ở huyện Chi Lăng nhưng có lúc lại nói ở huyện Bắc Sơn.

Su that sat cuoi moi biet co dau co chong, 2 con
Trước đó, chủ rể Đ.H vẫn còn đăng bộ ảnh cưới

Su that sat cuoi moi biet co dau co chong, 2 con
Thiệp cưới của nhà trai đã được in sẵn sàng

 
"Thời gian sống ở thôn Lân Cà, chị H nói mình sinh năm 1998, nhưng khi gia đình biết chuyện thì lại bảo sinh năm 1989. Sống ở địa phương tôi thấy chị này khó hiểu. Còn anh H vẫn là trai tân, chưa từng lấy vợ bao giờ, ở quê anh này làm nghề nông", đại diện thôn Lân Cà cho biết thêm.

Trước đó, anh H đăng tải  tấm ảnh cưới của mình kèm theo thông báo hủy hôn và lời xin lỗi. Bức ảnh nhận được hàng nghìn lượt thích và hàng trăm chia sẻ.

Nam thanh niên đã đi chụp ảnh cưới cùng bạn gái, thậm chí còn chuẩn bị cả thiệp mời nhưng vô tình phát hiện sự thật sát ngày hôn lễ.

Nhiều thông tin cho biết vợ sắp cưới của anh này đã có 2 con và chưa ly hôn chồng. Trong khi đó, chồng của cô gái được cho là đã đến tận nhà nam thanh niên để đón vợ về.

Theo thông tin từ một số bình luận của người dân địa phương cung cấp thêm: Nhà của cặp đôi cô dâu chú rể này chỉ cách nhau 20km.

Mai Thùy

Chủ Nhật, 01/03/2020 07:43

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện