Signify công bố trở thành công ty Trung hòa Carbon

(Gia đình) - Signify (Euronext: LIGHT) - tên mới của Philips Lighting vừa công bố đã hoàn thành mục tiêu trung hòa carbon trong tất cả các hoạt động của mình trên toàn cầu

Cùng với đó Signify đã sử dụng 100% điện năng tái tạo. Theo đó, từ năm 2010 đến nay, công ty đã giảm được hơn 70% lượng khí thải carbon trong các hoạt động sản xuất kinh doanh nhờ chuyển đổi sang các công nghệ hiệu quả năng lượng tại địa điểm sản xuất, đồng thời áp dụng các phương thức vận tải bền vững hơn trong hoạt động kho vận. Ngoài ra, Signify đã hợp tác chặt chẽ với tổ chức phi lợi nhuận về khí hậu The Climate Group để thúc đẩy ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới.

Signify cong bo tro thanh cong ty Trung hoa Carbon
Đèn Philips được sản xuất bằng công nghệ in 3D giúp giảm thiểu phát thải carbon

Ông Eric Rondolat, CEO của Signify cho biết trong chiến lược phát triển bền vững đến năm 2025, Signify sẽ tiếp tục thúc đẩy các nỗ lực nhằm góp phần giải quyết những vấn đề toàn cầu như sự thay đổi nhân khẩu học, đô thị hóa, biến đổi khí hậu và khan hiếm các nguồn tài nguyên. Cụ thể, công ty sẽ vượt trên mục tiêu trung hòa carbon và tiếp tục giảm thiểu mức phát thải carbon trên toàn bộ chuỗi cung ứng bằng cách tăng cường danh mục sản phẩm chiếu sáng LED, các hệ thống đèn năng lượng mặt trời, hệ thống chiếu sáng thông minh có kết nối, các bộ đèn sản xuất bằng công nghệ in 3D... Đến năm 2025, Signify đặt mục tiêu tăng doanh thu từ các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ tuần hoàn lên gấp đôi, chiếm 32% tổng doanh thu của công ty.

  • Thanh Hà

Thứ Sáu, 18/09/2020 18:06

Sự Kiện