Sento app thiết kế app “VINID” cho tập đoàn Vin Groups

(Gia đình) - Xu hướng phát triển công nghệ đang bùng nổ trên toàn cầu, đối với ứng dụng di động đó là một bước ngoặt lớn giúp mọi doanh nghiệp phát triển.

SENTO APP là nơi bạn có thể đặt chân để thỏa sức sáng tạo và phát triển một cách tối ưu những chức năng quản lý doanh nghiệp. 

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực thiết kế app mobile, SENTO APP đã tạo niềm tin với hàng trăm doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, sự chuyên nghiệp đó đã gắn kết với Tập đoàn Vingroups tạo nên app ” VinID “ – nơi bạn có thể thực hiện mọi tác vụ thông minh và tiện ích nhất trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Chức năng của ứng dụng VinID là gì ?

Sento app thiet ke app “VINID” cho tap doan Vin Groups
Mua sắm & đi chợ online – Mua hàng VinMart

Khi trải nghiệm VinID bạn có thể lựa chọn mua thực phẩm thiết yếu với nhiều đãi ngộ:

- Giao hàng nhanh miễn phí

- Voucher giảm giá theo từng chiến dịch khuyến mãi. Tích điểm đến 7% khi thanh toán qua Ví Điện tử VinID Pay

- Mua Vsmart chính hãng: Freeship và được bảo hành chính hãng đến 18 tháng – Tích điểm 3%. Cung cấp các sản phẩm thương hiệu chính hãng về : Brand Outlet ( Nike ), Beauty ( La Roche-Posay, Vichy,..)

- Đặt thức uống và đồ ăn vặt nhanh chóng. Tích điểm đến 7%

- Mua vé các chương trình xem Livestream âm nhạc, các sự kiện âm nhạc, thể thao, những trận bóng đá đỉnh cao

Sento app thiet ke app “VINID” cho tap doan Vin Groups
Thanh toán và tích điểm Vinmart siêu tốc

- Tại hàng ngàn cửa hàng tiện lợi VinMart – VinMart+, tích điểm ngay không lo quên thẻ

- Đăng kí sử dụng dịch vụ tính năng VINHOMES trên app VinID, bạn có thể thanh toán ngay tất cả các loại phí hàng tháng ngay trên điện thoại của mình. Nhận thông báo nhắc nhở hoặc tin tức từ khu dân cư của mình.

- Miễn phí mọi lúc mọi nơi với bảo mật bằng vân tay và xác thực OTP cực kì tiện lợi

SENTO APP – Đồng hành cùng Vin Groups nói riêng và doanh nghiệp nói chung

Sento app thiet ke app “VINID” cho tap doan Vin Groups
Chặng đường phát triển để đứng vững trên thị trường thiết kế app của SENTO APP

Được thành lập ngày 23/7/2006 với khởi đầu chỉ 3 thành viên. Đến năm 2013, SENTO APP nhận được khoản đầu tư đầu tiên từ công ty phát triển phần mềm đến từ Nhật Bản . Tổng vốn đầu tư là 3.2 triệu USD để đổi lấy 41% cổ phần.

Với hơn trên 2,500 thiết kế giao diện app chuyên nghiệp đa lĩnh vực được cập nhật mỗi ngày. Sento App đã thiết kế app Thiết kế app bán hàng cho 500 khách hàng giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín.

Hiện tại Sento APP được thừa hưởng quy trình quản lý chuyên nghiệp và kiểm soát chất lượng vô cùng nghiêm ngặt đến từ Nhật Bản. Vì vậy sản phẩm và chất lượng đầu ra cho mỗi dự án là sự hoàn hảo cả về chất lượng và dịch vụ của công ty. Cho đến nay SENTO APP đã có mặt tại cả ba miền đất nước với tổng đội ngũ kỹ thuật trên 300 kỹ sư lành nghề.

Dự định sắp tới trong năm 2020, SENTO APP sẽ mở 2 chi nhánh tại Singapore và Malaysia. Mở ra thị trường song phương trong nước và ngoài nước, tạo ra những cơ hội mới trên các lĩnh vực công nghệ tân tiến hiện nay như: Blockchain, Affiliate. Logistics…

Sento app thiet ke app “VINID” cho tap doan Vin Groups
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

SENTO APP – Quyết tâm là một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ thiết kế app. Công ty luôn đề cao sự đoàn kết, trung thực và nhiệt huyết trong công việc.

Bởi “Tài năng là một sự kiên nhẫn lâu dài ” nên công ty không ngần ngại “săn đầu người”, nhân sự chất lượng cao . Nhân sự công ty đều từ những quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật, Singapore đầu quân. Họ đều có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn và độ phức tạp cao trong và ngoài nước. Với sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng quá trình đáp ứng nhu cầu của khách hàng , đội ngũ nhân viên luôn được đón nhận sự tin tưởng cao nhất.

Với sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết ,Công ty đang vươn mình trở thành thương hiệu dẫn đầu trong nghành thiết kế Mobile APP tại Việt Nam. Công ty giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam cũng như thế giới theo kịp kỷ nguyên của thời đạt 4.0.

Tốt hơn mỗi ngày (Better everyday) là slogal và cũng là kim chỉ nam cho SENTO APP . Mỗi ngày tốt hơn, hoàn thiện hơn. Ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua . Đây là một triết lý xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Công. Nó trở thành nét văn hoá của mỗi con người trong tổ chức. Người này học hỏi người kia để tốt hơn, để hoàn hảo hơn. Văn hoá học hỏi mọi lúc mọi nơi dần ăn sâu vào máu những con người đang từng ngày cống hiến ở nơi đây.

Để đạt được những thành công như hôm nay, Công ty luôn đề cao sự học hỏi và trau dồi kiến thức cho từng thành viên. Rất dễ để tìm thấy những nhân viên đang hăng say tìm hiểu kiến thức trên những cuốn sách ở bất kỳ đâu trong công ty này. Vì họ biết chỉ có tri thức mới là cánh cửa nhanh nhất đi đến sự hoàn hảo.

  • Thanh Hà

Thứ Tư, 12/08/2020 14:56

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện