Sát cưới mới biết cô dâu có chồng con: 'Tưởng còn son'

(Gia đình) - Anh H cho rằng, gần một năm qua, chị H đã nói dối, lấy mọi lý do để không nhắc đến quá khứ cũng như quê quán của mình.

Xung quanh xôn xao vụ sát ngày cưới mới phát hiện cô dâu có chồng và 2 con, sáng ngày 3/3, trao đổi với báo Đất Việt, anh B.Đ.H (thôn Lân Cà, xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) cho biết, anh sẽ không chấp nhận lời xin lỗi của chị N.T.T.H (xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn).

"Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho cô này, cô ấy đã lừa dối tôi suốt gần 1 năm qua. Mỗi lần tôi hỏi về địa chỉ nhà, chứng minh thư hay quá khứ là cô ấy lại lấy lý do này lý do khác để nói ra.

Ngày Tết cổ truyền cô ấy cũng không về quê, tôi hỏi thì cô ấy lảng tránh sang chuyện khác, những lúc như vậy tôi cũng có chút nghi ngờ xong rồi mọi việc đâu lại vào đấy", anh H nói.

Theo anh H, thời gian chị H sống ở nhà anh, chị này cũng chỉ tham gia làm các công việc trong gia đình, không đi làm gì ở bên ngoài.

Về thông tin chị H cho biết đang mang thai 6 tháng, đây là con chung của chị với anh H, tuy nhiên, anh này cho rằng: "Nếu sau khi cô ấy sinh, cháu bé đúng là con ruột của tôi thì có khi tôi sẽ chấp nhận bởi tôi cũng phải có trách nhiệm.

Còn riêng đối với H thì tôi không bao giờ chấp nhận, không thể sống chung với một người phụ nữ đã lừa mình suốt thời gian qua. Tính tôi ngay thẳng, trước sau như một, thà rằng nói ngay ra từ đầu thì mọi chuyện đã không đi quá xa như vậy".

Sat cuoi moi biet co dau co chong con: 'Tuong con son'
Thông báo hủy hôn của anh H được nhiều người chia sẻ trước đó

Cũng theo anh H, từ khi quen và ở chung với nhau, anh chưa bao giờ về quê chị H. Việc đi chụp ảnh cưới và in thiếp mời là do 2 người tự làm khi chưa có người lớn 2 bên gia đình nói chuyện.

"Tôi rất tức giận vì sự việc đã xảy ra như vừa qua. Cứ cho là tôi không sáng suốt ngay từ đâu đi, tôi không phải trẻ con, thấy cô ấy sống ở nhà tôi cũng chăm chỉ làm việc nên tôi nghĩ cô này vẫn còn son, chưa có chồng con. Ai ngờ tôi đã bị lừa từ A đến Z.

Từ hôm tôi thông báo hủy cưới đến nay, người chồng của cô H cũng không còn sang đây nữa mà cô này cũng về nhà rồi", anh H chia sẻ thêm.

Nói về việc này, trước đó, chị H đã thừa nhận mọi sai lầm khi đã nói dối anh H và gia đình anh này.

Lý giải về việc này, theo thông tin trên báo chí, chị H cho rằng, do khi chị về nhà anh H ở, mọi người đối xử với chị quá tốt, tình cảm. Cuộc sống của chị trước đây vốn vất vả, hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên khi được mọi người quý mến, đối xử tốt chị không biết mở lời ra sao, chị sợ khi nói ra sẽ không ai chấp nhận chị.

"Tôi đã quá sai lầm khi không chia sẻ việc mình có chồng và con với gia đình anh ấy. Tôi thật sự muốn xin lỗi mọi người và anh H. Bản thân tôi giờ vẫn rất còn yêu anh ấy, khi chuyện vỡ lở tôi về nhà mình cũng suy nghĩ mãi về vấn đề này. Mấy hôm nay tôi cũng buồn, chẳng thiết ăn", chị H nói.

Theo chị này, 2 người yêu nhau được 8 tháng, khi đó chị lên nhà anh H chơi rồi ở lại. Giờ chị đang mang thai được 6 tháng, cháu bé là con trai.

"Về nhà tôi cũng có gọi lại cho anh ấy trao đổi về đứa bé. Tôi sẽ làm thủ tục ly hôn, rất mong anh ấy tha lỗi cho tôi, còn nếu anh ấy không chấp nhận tôi hãy chấp nhận đứa trẻ, cháu bé không có lỗi, người có lỗi ở đây là tôi", chị H chia sẻ thêm.

Chia sẻ về người chồng cũ, chị H nói, chị và anh này lấy nhau có một người con chung, còn một cháu bé là con riêng của anh này với người vợ đầu. Sau đó, cả 2 không hợp nhau nên chị quyết định ly thân và chị đi làm công nhân dưới Bắc Ninh, con cái là do người chồng cũ của chị đang nuôi.

Thanh Giang

Thứ Ba, 03/03/2020 13:32

Sự Kiện