Phòng chiếu phim có ghế tình yêu: Có biến tướng?

(Gia đình) - Phía nhân viên phòng chiếu phim K.I.L cho rằng việc trang bị ghế tình yêu, bao cao su trong mỗi phòng chiếu chỉ để áp ứng dịch vụ tốt nhất.

Giữa tháng 1/2021, những hình ảnh bên trong phòng chiếu phim K.T.L nằm trên đường 20, Q. Gò Vấp, TP. HCM khiến nhiều người bất ngờ khi mỗi phòng được trang bị cả ghế tình yêu, bao cao su để phục vụ khách hàng.

Theo đó, mỗi phòng chiếu ngoài máy chiếu phim sẽ được trang bị thêm giường gỗ, đệm, bàn uống nước, ghế tình yêu cùng cảnh quan trang trí lãng mạn.

Phong chieu phim co ghe tinh yeu: Co bien tuong?
Bên trong phòng chiếu phim của K.I.L được trang bị cả ghế tình yêu.

K.I.L giới thiệu, từ phí giữ xe, mền đắp, khăn ướt, đến cả "ba con sói" (bao cao su), một số đồ chơi tình yêu khác cũng được cung cấp miễn phí để đảm bảo sự hài lòng ở dịch vụ của khách.

Nhân viên làm việc tại K.I.L cho biết: "Đối tượng đến đây là từ 18 đến 25 tuổi. Thường khách xem nhiều nhất là phim Việt Nam và phim 50 sắc thái".

Người nhân viên này cho rằng, quán chỉ kinh doanh dịch vụ giải trí, gọi đây là quán nước cũng đúng vì ơi này có phục vụ đầy đủ các loại đồ ăn, thức uống. Gọi là phòng chiếu phim cũng đúng vì các cặp đôi vào đây có thể thưởng thức nhiều bộ phim hay, đặc sắc.

"Quán cũng chỉ làm dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của một bộ phận của giới trẻ hiện nay. Cũng chưa có ai phàn nàn gì về dịch vụ của quán, đa phần đều là những lời phản hồi tốt, ủng hộ chúng tôi tiếp tục có những khuyến mãi tốt để thỏa mãn nhu cầu" - nhân viên này cho biết.

Phong chieu phim co ghe tinh yeu: Co bien tuong?
Bao cao su được trang bị miễn phí trong mỗi phòng chiếu.

Trong khi đó, trao đổi với Đất Việt, một lãnh đạo UBND P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh trên báo chí về quán K.I.L. và chỉ đạo lực lượng chuyên môn kiểm tra.

"Theo tôi được biết thì giấy đăng ký kinh doanh địa chỉ này là dịch vụ giải trí, giải khát. Việc cơ sở kinh doanh có bị biến tướng hay không thì cần phải kiểm tra và có bằng chứng cụ thể để có cơ sở để xử lý" - vị này cho hay.

Ngọc Thanh

Thứ Năm, 14/01/2021 10:25

Sự Kiện