Phát hiện thi thể cháy trơ xương: 'Đốt khoảng 3-4 ngày rồi'

(Gia đình) - Sáng 24/4, người dân đi làm rẫy thì phát hiện một thi thể người bị đốt cháy gần như hoàn toàn chỉ còn xương sọ ở khu vực đồi cát.

Liên quan đến thông tin phát hiện thi thể cháy trơ xương trên đồi cát, chiều ngày 24/4, trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình (Bình Thuận) xác nhận và cho biết, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

"Hiện vẫn chưa xác định được nhân thân của thi thể này, xung quanh hiện trường cũng không có gì. Theo thông tin tôi nắm từ phía công an thì khả năng thi thể này đã bị đốt từ cách đây 3-4 ngày rồi, hiện giờ chỉ còn xương sọ", vị đại diện trên cho biết.

Phat hien thi the chay tro xuong: 'Dot khoang 3-4 ngay roi'
Cơ quan điều tra đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Ảnh: PLO

Theo vị đại diện này, do hiện trường cách xa khu dân cư nên người dân không ai phát hiện ra. Hơn nữa, có thể đám cháy không lớn nên không ai biết.

Cũng theo vị đại diện này, thời điểm người dân phát hiện thi thể này vào khoảng 8h sáng ngày 24/4 ở thôn Lương Đông, thị trấn Lương Sơn.

Hiện trường vụ việc cách quốc lộ 1 khoảng 500m, trên một đồi cát. Nơi đây có nhiều mồ mả.

Trưa cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bình Thuận vẫn khám nghiệm hiện trường, trưng cầu khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ sự việc.

Mai Thùy

Thứ Bảy, 24/04/2021 17:01

Sự Kiện