Nữ sinh xinh đẹp mất tích vì giận mẹ

(Gia đình) - Theo bố cháu bé, ở nhà P rất ngoan ngoãn, muốn đi đâu đều xin phép bố mẹ trước nên việc P bị mất tích khiến mọi người đều bất ngờ.

Liên quan đến thông tin nữ sinh xinh lớp 8 mất tích sau khi nói đi học, ngày 3/3, trao đổi với báo Đất Việt, chị Đ.T.V  (trú tại xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội) cho biết, sáng cùng ngày, em gái chị là Đ.T.P (14 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Bình Yên) đã trở về nhà.

"Mấy hôm bỏ nhà đi, P ra nhà chị họ ở ngoài Hà Nội. Do muốn giấu gia đình nên P đã không nhắn tin, gọi điện về nhà. Mấy hôm ở nhà chị họ, P cũng không đi chơi đâu xa", chị V cho biết.

Theo chị V, mặc dù chưa có người yêu nhưng P hay nghe lời bạn bè rủ rê. Mới học lớp 8 nhưng nhìn P lớn trước tuổi.

"P bỏ nhà đi là do hôm đó bị mẹ mắng. P học tốt nhưng nhiều khi hay nghe bạn nên không tập trung học. Hiện P đã trở về nhà bình thường", chị V cho biết thêm.

Cũng theo chị V cho biết, tối hôm P mất tích, chị có nhắn tin vào Facebook của em gái, nhưng không thấy trả lời. Đến sáng hôm sau thì P đã khóa Facebook lại.

Trước đó, anh Đỗ Đức T(42 tuổi, bố P) cho biết, vào khoảng 13h chiều ngày 25/2, P có nói với gia đình là đi học ở trường. Tuy nhiên mãi đến tối gia đình vẫn chưa thấy P trở về nhà nên đã gọi điện thoại cho P nhưng không thể liên lạc được.

Ngay tối hôm đó, mọi người trong gia đình đã chia nhau đi tìm kiếm khắp nơi, đến nhà bạn bè hỏi thăm, thế nhưng tất cả đều không biết P đang ở đâu.

Đến ngày 27/2, gia đình vẫn chưa có một thông tin gì về P nên đã gửi đơn trình báo lên Công an huyện Thạch Thất, nhờ vào cuộc tìm kiếm.

Anh T cho biết thêm, trước khi bỏ nhà đi P không hề có một biểu hiện gì khác thường.

Thùy Dung

Thứ Hai, 04/03/2019 07:17

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện