Nữ sinh xinh đẹp mất tích: 'Hay vào mạng xã hội'

(Gia đình) - Theo gia đình, Linh hay mạng xã hội nhưng cũng rất ít tâm sự với bố mẹ về các mối quan hệ bên ngoài.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ nữ sinh lớp 7 mất tích, ngày 24/12, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện lãnh đạo UBND phường An Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng công an vẫn đang trong quá trình tìm kiếm cháu Lưu Mỹ Linh (12 tuổi), đang là học sinh lớp 7 Trường THCS Lý Tự Trọng, TP Tam Kỳ.

"Cháu đi để lại điện thoại ở nhà nên gia đình cũng không liên lạc được. Thời gian gần đây gia đình cũng không thấy cháu có biểu hiện gì bất thường", đại diện lãnh đạo UBND phường An Phú cho biết.

Nói về việc này, cùng ngày, mẹ của Linh cho biết, trước khi đi Linh không nói câu gì, chỉ mặc một bộ quần áo màu đen, áo khoác bên ngoài màu hồng. Linh cao 1,44m, nặng 40kg, tóc dài màu đen.

Nu sinh xinh dep mat tich: 'Hay vao mang xa hoi'
Đặc điểm nhận dạng cháu Mỹ Linh. (Ảnh Công an cung cấp)

'Linh chưa có bạn trai nhưng cũng có bạn ở bên ngoài địa phương. Linh cũng hay vào mạng xã hội nhưng rất ít chia sẻ với mẹ về các mối quan hệ ở bên ngoài', mẹ của Linh cho biết thêm.

Cũng theo mẹ của Linh, gia đình đã trình báo Công an TP Tam Kỳ về việc cháu mất tích từ ngày 15/12.

Còn theo lãnh đạo Trường THCS Lý Tự Trọng, học lực của Linh cũng ở mức trung bình. Linh đến trường thường mặc đồng phục, không trang điểm.

Để phục vụ công tác xác minh, truy tìm, Công an TP Tam Kỳ đề nghị công an các địa phương, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh trong quá trình công tác, quản lý cư trú, nếu phát hiện người có lai lịch, hình dáng nêu trên đề nghị thông báo ngay cho Công an TP Tam Kỳ (số 178, đường Hùng Vương) để phối hợp giải quyết. Điện thoại liên hệ: 0235.3811.051 hoặc anh Lê Thanh Hùng, SĐT: 0972003770.

Thanh Giang

Thứ Sáu, 25/12/2020 07:29

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện