Nữ sinh xinh đẹp mất tích: 'Hay vào Facebook ban đêm'

(Gia đình) - Chị Thương cho biết, ban ngày cháu My đi học, tối về nhà học lại bài, cháu chỉ hay vào mạng xã hội lúc ban đêm.

Liên quan đến thông tin một nữ sinh cấp 2 mất tích 4 ngày chưa có tung tích, ngày 27/3, trao đổi với PV, chị Hà Thị Thương (ngụ xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) xác nhận và cho biết, cháu Nguyễn Thị Kiều My (15 tuổi, học sinh Trường THCS Tiến Hưng, con chị Thương) mất tích vào sáng ngày 23/3.

"Hôm đó cháu vẫn đi học bình thường nhưng qua camera của nhà trường, sau khi học hết tiết 1 thì cháu đeo ba lô rời khỏi nhà trường.

Thời gian gần đây, My không có biểu hiện gì bất thường, cháu vẫn đi học đến lớp đúng giờ, không bỏ tiết, mọi sinh hoạt ở nhà cũng không có gì khác thường", chị Thương cho biết.

Theo chị Thương, cháu My ít tâm sự với bố mẹ về các mối quan hệ bạn bè ở bên ngoài. Thi thoảng My có nói chuyện với chị về các bạn trong lớp.

Nu sinh xinh dep mat tich: 'Hay vao Facebook ban dem'
Hình ảnh cuối cùng của Kiều My trước khi rời trường, "mất tích" sau đó

"My rất hay chơi game và có vào Facebook nhưng hay vào ban đêm vì ban ngày cháu đi học, tối về cũng phải học bài. Gia đình tôi cũng chưa thấy cháu có biểu hiện gì về việc yêu đương. Hiện tại Zalo, Facebook của cháu đều bị chặn hết. My cũng chưa bao giờ tự ý đi đâu một mình.

Từ hôm con gái mất tích, hai vợ chồng tôi bỏ hết cả công việc đồng áng ngày đêm đi tìm con. Đứa em đang học lớp 4 thấy vắng chị cứ khóc hoài, tối đến lên giường nó hỏi: Mẹ ơi chị Hai đâu, sao chị bỏ con đi? Tôi nuốt nỗi đau vào lòng mà chẳng biết trả lời con sao", chị Thương chia sẻ thêm.

Nu sinh xinh dep mat tich: 'Hay vao Facebook ban dem'
Gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nhưng chưa có thông tin gì về Kiều My. Ảnh: TNO

Nói về việc này, một lãnh đạo UBND xã Tiến Hưng cho biết: "Ngay khi nhận được thông tin từ gia đình, lãnh đạo xã đã chỉ đạo Công an xã phối hợp các lực lượng tìm kiếm qua nhiều kênh, nhiều nguồn. Tuy nhiên sau hơn 3 ngày đến nay vẫn chưa thấy tung tích gì.

Xã cũng nhận thông tin từ nhà trường cho biết cháu Kiều My là học sinh ngoan, chưa vi phạm nội quy nhà trường lần nào".

Hiện ai biết thông tin của cháu Kiều My xin liên lạc với gia đình qua số điện thoại 0326360604; 0352008377 hoặc đưa cháu đến cơ quan công an gần nhất.

Thùy Dung

Chủ Nhật, 28/03/2021 07:55

Sự Kiện