Nữ sinh xinh đẹp mất tích gọi điện về cho mẹ

(Gia đình) - Sau nhiều ngày mất tích bí ẩn, nữ sinh lớp 9 đã gọi điện về cho mẹ nhưng không nói rõ đang ở địa điểm nào.

Ngày 7/9, công an thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An phát đi thông báo tìm kiếm nữ sinh lớp 9 mất tích ngay trước ngày khai giảng. 
 
Nữ sinh mất tích được xác định là Nguyễn Thị Tuyến (14 tuổi, trú tại thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An). Theo đó nữ sinh đã đi khỏi nhà từ 8h sáng ngày 3/9, đến nay chưa về. 
 
Trao đổi với báo chí, anh Nguyễn Đình Trung (bố cháu Tuyến) cho biết: "Trước đó, cháu Tuyến rời khỏi nhà đi nhưng không thông báo gì cho gia đình. Gia đình tìm kiếm khắp nơi cũng không có bất kỳ tung tích nào, liên lạc qua điện thoại cũng không trả lời."
 
Sau khi công an phát thông báo tìm kiếm, cháu Tuyến đã liên lạc về với mẹ. Tuyến cho biết mình đang ở tỉnh Bắc Ninh nhưng không nói rõ đang làm gì hay ở địa điểm cụ thể nào. Anh Trung cũng lo lắng khi sợ con gái bị kẻ xấu dụ dỗ.

Anh Trung cho biết, nếu con gái không tự nguyện về, gia đình sẽ phải nhờ cơ quan chức năng để có phương án ra Bắc Ninh đưa Tuyến trở về nhà.

Nu sinh xinh dep mat tich goi dien ve cho me
Cháu Nguyễn Thị Tuyến, học sinh lớp 9 Trường THCS Cầu Giát.

Trong thông báo tìm kiếm nữ sinh cũng ghi rõ, cháu Tuyến cao khoảng 1m55, nặng 45kg, tóc thẳng dài quá vai.

Công an thị trấn Cầu Giát thông báo người dân ai thấy hoặc biết cháu Tuyến ở đâu, hoặc người đang cưu mang cháu, liên hệ với Công an thị trấn Cầu Giát.

Được biết cháu Tuyến là học sinh Trường THCS Cầu Giát. Ngày 3/9, trước ngày khai giảng 2 ngày cháu Tuyến vẫn ở nhà với gia đình và không có biểu hiện gì khác thường. Không hiểu vì lý do gì cháu bỗng dưng biến mất bí ẩn khiến gia đình vô cùng hoang mang lo lắng.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Ba, 08/09/2020 14:47

Sự Kiện