Nữ sinh xinh đẹp bỏ nhà đi: 'Chỉ dọa bố thôi?'

(Gia đình) - Chị Dung cho biết, Vân bỏ nhà đi nhưng có mang quần áo theo, có sự chuẩn bị từ trước nên không phải con chị bị lừa hay bị ai bán.

Liên quan đến vụ nữ sinh cấp 3 bỏ nhà đi, ngày 17/1, trao đổi với báo Đất Việt, chị Lê Thị Dung  (trú tại xã Đội Cấn, TP.Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) cho rằng, cháu Nguyễn Thảo Vân (17 tuổi, con gái chị Dung) đã nhắn tin qua zalo và quay video chỗ ở gửi về cho chị.

"Vân nói Vân không phải đứa chơi bời mà đi ra ngoài là làm ăn nghiêm chỉnh. Cháu còn quay video nơi đang ở có cả máy khâu mà. Vừa có bạn Vân gọi cho tôi bảo Vân về vì biết tin mẹ ốm đi viện nhưng không biết có về trong tối nay (17/1-pv) không", chị Dung nói.

Nu sinh xinh dep bo nha di: 'Chi doa bo thoi?'
Nữ sinh Vân nói giận bố mẹ. Ảnh: NĐT

Nói về lý do Vân bỏ nhà đi, chị Dung cho rằng, do điểm tổng kết học kỳ 1 vừa qua Vân được 7,1 nên bố là anh Nguyễn Mạnh Hùng có mắng về việc học hành. Bố Vân không mắng nhiều chỉ bảo rằng nếu Vân học không được thì bố chuyển trường cho về học gần nhà.

"Có thể Vân nghĩ bố cháu sẽ không cho học trường cũ nữa nên Vân mới bỏ đi để dọa bố không chuyển trường thôi. Còn 1 khi nếu Vân đã đi biệt tăm thì chắc chắn sẽ không bao giờ nhắn tin cho tôi như vậy đâu. Hơn nữa, Vân đi là có sự chuẩn bị mang cả quần áo đi theo nên con tôi không phải bị lừa cũng như không phải bị bán", chị Dung nói thêm.

Cũng theo chị Dung, Vân rất ngoan ngoãn, không chời bời với bất cứ ai bên ngoài xã hôi, chỉ có bạn học trong lớp. Hiện tại Vân cũng chưa có bạn trai. Vân chỉ có 1 người bạn gái thân học cùng lớp, trước khi bỏ nhà đi, Vân còn rủ người bạn này đi làm ăn nhưng bạn Vân không đi.

Như báo chí đưa tin, ngày 16/1, công an TP.Tuyên Quang tiếp nhận đơn trình báo của anh Nguyễn Mạnh Hùng về việc con gái là cháu Nguyễn Thảo Vân đi từ sáng ngày 15/1 đến nay không biết ở đâu.

Theo anh Hùng, vào sáng 15/1, Vân đi xe máy ra khỏi nhà và báo với gia đình là đi học. Đến khoảng 11h cùng ngày, Vân có nhắn tin cho mẹ là chị Lê Thị Dung nội dung là có để lại tờ giấy. Gia đình kiểm tra thì nội dung thể hiện Vân không muốn đi học nữa và muốn đi làm.

Một lãnh đạo công an TP.Tuyên Quang xác nhận thông tin và cho biết, sau khi nhận thông tin trình báo của gia đình đã phối hợp để tìm kiếm Vân.

Thùy Dung

Thứ Năm, 18/01/2018 13:57

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện