Nữ sinh ngoan hiền trường dược mất tích: Không mang theo tiền

(Gia đình) - Gia đình em Mai cho biết, em Mai là người ngoan ngoãn, chăm chỉ và học hành rất giỏi.

Mới đây trên mạng xã hội Facebook có đăng tải thông tin em Nguyễn thị Phương Mai (SN 1997, tại tiểu khu 12, thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La) đã bỏ nhà ra đi hơn 1 tuần nay. Được biết, Phương Mai hiện đang là sinh viên của trường cao đẳng dược Hải Dương.

Khi đi Mai có mang theo 1 cái balo nhỏ màu đen, 1 cái cặp sách đi học màu xám, vali màu nâu. Trao đổi với chị Nguyễn Thị Hoa (chị gái Mai) được biết, em Mai đã đi từ hôm thứ 5 tuần trước đến giờ cả gia đình vẫn không liên lạc được với em Mai.

"Sau khi em Mai đi mình có gọi cho các bạn học cùng với các bạn ở cùng khu trọ của em mình được biết, buổi sáng hôm thứ 5 Mai vẫn đi học bình thường rồi về phòng ngủ. Sau khi ngủ trưa dậy thì các bạn phòng bên cạnh thấy phòng của Mai đã khóa, không ai biết em nó đã đi đâu", chị Hoa cho hay.

Nu sinh ngoan hien truong duoc mat tich: Khong mang theo tien
Em Nguyễn Thị Phương Mai.

Theo chị Hoa, trước khi đi Mai không có biểu hiện gì lạ, mối quan hệ trong gia đình cũng hết sức bình thường. Cô nữ sinh này còn được mọi người nhận xét là ngoan ngoãn, hiền lành và hiện cũng chưa có người yêu.

Ông Nguyễn Văn Căn (SN 1973, bố đẻ em Mai) thông tin thêm, Trước khi đi em Mai có báo là đi Hà Nội chơi vài ngày, nhưng từ đó gia đình không thể liên lạc được với Mai.

"Gia đình tôi đã gọi hết bạn bè học cùng, bạn thân của cháu nó nhưng cũng không ai biết cháu đang ở đâu, gọi vào số điện thoại và liên lạc trên facebook cho cháu nó cũng không được. Gia đình tôi đã báo công an nhờ giúp tìm cháu nó về", ông Căn chia sẻ.

Bố của Phương Mai còn nói thêm, em Mai là người học hành rất giỏi và chăm chỉ, hơn nữa còn là người ngoan ngoãn và lễ phép, từ trước đến nay cũng không hề có điều tiếng qua lại gì với ai, đặc biệt là trong gia đình cũng không có điều tiếng gì trước khi em bỏ đi.

Hiện nay có nhiều thông tin cho rằng khi em Mai bỏ đi đã rút hết tiền trong tài khoản ngân hàng, nhưng ông Căn cho biết đó không phải sự thật.

"Sáng nay (3/11) mẹ cháu có đến ngân hàng để kiểm tra tài khoản thì số tiền vẫn còn nguyên. Khi cháu nó bỏ đi gia đình cũng không ai cho tiền vì nó đi học ở xa chưa về nhà", ông Căn nói thêm.

Gia đình em Mai còn cho biết, khi em Mai đi trong người chỉ đủ tiền tàu xe, em Mai cũng đi một mình không rủ bạn nào đi cùng.

Được biết, trong quá trình học tại trường, Phương Mai là sinh viên tích cực tham gia các hoạt động phong trào, hoạt động xã hội của lớp và trường, cho nên việc em mất tích đến nay không liên lạc được khiến ai cũng lo lắng.

Đức Lương

Thứ Bảy, 04/11/2017 07:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện