Nữ sinh mất tích sau khi liên hoan: Một mình lên huyện

(Gia đình) - Theo lời gia đình nữ sinh mất tích cho biết, qua trích xuất camera khu vực gần nhà phát hiện cháu đi một mình theo đường lên huyện.

Hiện công an huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng cũng đã phát đi thông báo tìm người mất tích sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình nạn nhân Phạm Thị Kim Ngân (15 tuổi, học lớp 10 Trường THPT Kiến Thụy).
 
Tối 15/9, trao đổi với PV, anh Phạm Văn Bình (35 tuổi, bố em Ngân, trú xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) cho biết: "Tính tới thời điểm hiện tại cháu Ngân đã mất tích 2 ngày nay và không ai có tin tức gì về cháu.

Hôm 13/9, cháu nói với gia đình là đi liên hoan lớp nhưng thực tế hôm đó lớp cháu không tổ chức liên hoan. Khi đi cháu không mang theo đồ dùng, điện thoại cháu cũng không dùng khiến gia đình rất lo lắng. Không có chuyện cháu mải chơi mấy ngày liền quên không báo với gia đình. Gia đình tôi chỉ lo cháu bị kẻ xấu dụ dỗ làm điều xấu". 
 
Theo lời anh Bình kể, cháu mới vào học lớp 10 của trường THPT Kiến Thụy và nguyện vọng của cháu là học lớp chọn. Cháu luôn có tư tưởng đi học chứ không bao giờ muốn bỏ học đi làm. Gia đình cũng đã nhờ người hack Facebook của cháu xem cháu có nói chuyện với ai trước khi đi không nhưng cũng không thấy cuộc nói chuyện nào đáng nghi ngờ. Trích xuất camera khu vực gần nhà thì thấy cháu đi xe đạp điện theo hướng đường lên huyện. 

Nu sinh mat tich sau khi lien hoan: Mot minh len huyen
Nữ sinh Phạm Thị Kim Ngân trước thời điểm bị mất tích - Ảnh: Gia đình cung cấp

"Thực sự gia đình rất lo lắng, chỉ mong cháu biết tin gia đình đang tìm kiếm để trở về nhà. Bình thường ở nhà cháu rất ngoan ngoãn, mỗi khi đi học về thường phụ giúp bố mẹ việc cơm nước. Đi đâu xa cũng đều xin phép người lớn nên cháu mất tích đột ngột khiến chúng tôi rất bất ngờ" -anh Bình nói.
 
Hiện gia đình anh Bình cũng đã chia sẻ thông tin con gái bị mất tích lên mạng xã hội mong cộng đồng mạng giúp đỡ nhưng đến thời điểm hiện tại gia đình vẫn chưa tìm thấy Ngân. 
 
Được biết trong thông báo của cơ quan công an, nữ sinh Phạm Thị Kim Ngân có chiều cao khoảng 1,63m, nặng 54kg. Khi rời khỏi nhà, nữ sinh này đi xe đạp điện màu đỏ, mặc quần ống dài màu đen, áo bò dài tay màu đen và đội mũ bảo hiểm dạng lưỡi trai.

Công an huyện Kiến Thụy cũng đề nghị Văn phòng Cơ quan CSĐT công an TP Hải Phòng gửi thông báo này đến các đơn vị công an các địa phương trên toàn quốc để phối hợp truy tìm.

Thu Thủy
 
 

Thứ Tư, 16/09/2020 07:27

Sự Kiện