Nữ sinh lớp 7 nghỉ học, tự sinh con ở phòng tắm

(Gia đình) - Học sinh lớp 7 sau khi hoàn thành hết môn học của học kỳ đã tự sinh con ở phòng tắm của gia đình.

Đó là trường hợp xảy ra với em N.N.A.T (học sinh lớp 7, Trường trung học cơ sở Võ Trường Toản, xã Đá Bạc, H.Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu).

Chiều ngày 12/1, trao đổi với PV, một đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Đức cho biết: "Em T hiện là học sinh của trường trung học cơ sở Võ Trường Toản, tuy nhiên thời gian qua em T vẫn đi học bình thường và không có biểu hiện lạ nên không ai biết việc học sinh mang thai.

Sau khi hoàn thành hết các môn học ở kỳ 1, em T có nghỉ học nhưng khi nhà trường đã gọi điện thì gia đình báo em bị bệnh. Sau đó nhà trường giao cho giáo viên tìm hiểu thì mới biết chuyện T sinh con".

Theo thông tin từ Phó chủ tịch UBND huyện Châu Đức cung cấp, UBND huyện Châu Đức đã nhận được báo cáo sơ bộ về sự việc và đã giao cho công an điều tra xác minh.

Theo đó, khoảng 3 giờ ngày 3/1, em N.N.A.T ở nhà cùng với mẹ ruột và ông bà ngoại tại thôn Phước An, xã Đá Bạc thì chuyển dạ sinh con.

T. một mình vào phòng tắm của gia đình và sinh một bé gái nặng 2,5 kg. T. một mình ôm con rồi lấy cây kéo tự cắt dây rốn.

Lúc này, nghe tiếng trẻ sơ sinh khóc trong nhà, mẹ của T. ra ngoài phòng ngủ thì phát hiện T. đang ôm con. Ngay sau đó, người nhà của T. chở T. và con của mình đến thẳng Trung tâm y tế H.Châu Đức. Sau nhiều ngày nằm điều trị hậu sản, mẹ con T. đã xuất viện về nhà.

Bảo Anh

Thứ Ba, 12/01/2021 15:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện