Nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng: Đã xin lỗi nhưng

(Gia đình) - Trong vụ việc nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng, gia đình nữ sinh cho biết nhóm đánh nữ sinh đã đến gia đình xin lỗi nhưng họ chưa đồng ý.

Đoạn clip kéo dài gần 4 phút, ghi lại cảnh một nhóm học sinh đánh hội đồng 1 học sinh nữ trong vườn cao su, được cho là tại địa bàn xã Thừa Đức (H.Cẩm Mỹ, Đồng Nai) khiến nhiều người bức xúc.

Bé gái bị đánh được xác định là T.T.A.T (học sinh lớp 6 Trường THCS Thừa Đức). Những bé tham gia đánh đều học chung trường, có bé đã nghỉ học.

Sau khi xảy ra vụ việc, phòng Giáo dục và đào tạo H.Cẩm Mỹ (Đồng Nai) đã phối hợp cùng Trường THCS Thừa Đức và công an địa phương xác minh, làm rõ vụ việc.

Theo cô Bùi Thị Vinh, Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo H.Cẩm Mỹ, mặc dù thời điểm vụ việc xảy ra các em đang trong thời gian nghỉ hè, nhưng với trách nhiệm quản lý, phòng giáo dục cùng với nhà trường phối hợp cùng lực lượng công an làm việc, có hướng xử lý phù hợp, giáo dục, răn đe, tránh xảy ra ra các vụ việc tương tự.

Chị P.T.C (mẹ bé gái T.T.A.T) cho biết sự việc xảy ra vào ngày 2/6. Đến nay, sau khi được mẹ cùng người thân chăm sóc nên tinh thần bé cũng đã tạm ổn. Theo chị C., lý do nhóm bé gái đánh con chị có thể do mẫu thuẫn trong lúc học trên trường, chứ không phải vì ghen tuông như thông tin trên mạng xã hội.

Nu sinh lop 6 bi danh hoi dong: Da xin loi nhung
Hiện trường vụ việc

“Ba mẹ mấy bé đánh con tôi có qua nhà tôi nói lời xin lỗi, nhưng chúng tôi chưa chấp nhận, chờ chính quyền xử lý” – chị C bức xúc cho biết. 

Theo đoạn clip ghi lại, nhóm nữ sinh gồm 3 em đã đánh túi bụi 1 nữ học sinh khác. 3 học sinh nữ này vừa chửi mắng, đạp, đấm, đá, tát liên tiếp vào mặt và người của nạn nhân. Do bị đánh hội đồng nên nữ sinh bị đánh không có phản ứng nào đáng kể. 

Sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo Sở GD-ĐT, lãnh đạo Phòng GD-ĐT H.Cẩm Mỹ cho biết, đã báo cho Công an huyện vào cuộc để làm rõ sự việc, đồng thời xử lí nghiêm hành vi bạo lực học đường của 3 học sinh nói trên. 

Thu Minh (Tổng hợp) 

Chủ Nhật, 06/06/2021 16:14

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện