Nữ sinh Hải Phòng mất tích, tìm thấy ở Lạng Sơn

(Gia đình) - Theo thông tin từ gia đình, hiện nữ sinh mất tích đã được công an tìm thấy ở Lạng Sơn, cách biên giới 10km.

Nữ sinh Phạm Thị Kim Ngân (15 tuổi, học lớp 10 Trường THPT Kiến Thụy, TP Hải Phòng) mất tích sau khi nói với gia đình đi liên hoan lớp đã được tìm thấy ở Lạng Sơn.

Tối 17/9, trao đổi với PV, anh Phạm Văn Bình (35 tuổi, bố em Ngân, trú xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) cho biết, gia đình nhận được tin con gái mình được tìm thấy ở Lạng Sơn nên đã lên đón con gái về nhà. Sau khi về nhà, cháu đã được gia đình động viên, hiện tinh thần cháu đã ổn định hơn.

Nu sinh Hai Phong mat tich, tim thay o Lang Son
Nữ sinh Kim Ngân đã được tìm thấy ở Lạng Sơn

"Chắc chắn cháu bị dụ dỗ nên mới đi lên một nơi xa như thế. Gia đình nhận được thông tin từ công an rằng tìm được cháu ở Lạng Sơn, cách biên giới 10km. Chúng tôi cũng nghi ngờ cháu bị dụ dỗ rồi sẽ đưa qua biên giới, tuy nhiên hiện sự việc đang được công an điều tra làm rõ" -anh Bình nói.

Như thông tin trước đó, trưa ngày 13/9, Ngân nói với gia đình là đi liên hoan lớp nhưng thực tế hôm đó lớp cháu không tổ chức liên hoan. Khi đi cháu không mang theo đồ dùng, điện thoại cháu cũng không dùng khiến gia đình rất lo lắng.

Sau nhiều ngày tìm kiếm con gái không được, anh Bình đã trình báo Công an H.Kiến Thụy và lên mạng xã hội nhờ tìm kiếm.

Theo lời người bố, bình thường ở nhà cháu rất ngoan ngoãn, mỗi khi đi học về thường phụ giúp bố mẹ việc cơm nước. Đi đâu xa cũng đều xin phép người lớn nên cháu mất tích đột ngột khiến gia đình anh rất bất ngờ.

Thu Hà

Thứ Sáu, 18/09/2020 09:19

Sự Kiện