Nữ sinh bị bạn đánh dã man: Vì nói chuyện 'ngang hàng'

(Gia đình) - Do mâu thuẫn trong cách xưng hô, V. và Tr. dùng tay, mũ bảo hiểm đánh, tát nhiều cái vào vùng mặt, đầu M.

Liên quan đến thông tin nữ sinh bị bạn cùng trường đánh dã man, sáng ngày 28/7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hữu Ký, Chủ tịch UBND huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai cho biết, huyện đã nắm được thông tin và đã chỉ đạo công an xác minh, làm rõ.

"Hiện anh em đang xử lý hồ sơ, chưa thấy báo lại cách xử lý như thế nào. Tuy nhiên do mấy nữ sinh còn ít tuổi nên việc xử lý như nào cũng sẽ được cân nhắc. Xảy ra sự việc này là do những xích mích nhỏ của các em", ông Ký nói.

Về việc này, Công an xã Phú Xuân, huyện Tân Phú cho biết đã làm việc với 3 nữ sinh đánh bạn và đang củng cố hồ sơ để xử lý.

Nu sinh bi ban danh da man: Vi noi chuyen 'ngang hang'
Hình ảnh nữ sinh bị các nữ sinh khác đánh bằng mũ bảo hiểm. Ảnh: NLĐ

Quá trình xác minh, được biết, vụ việc xảy ra tại ấp Thanh Thọ, xã Phú Xuân vào ngày 25/7.

Theo đó, sự việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa Lê Thúy V. (15 tuổi) và Trần Thị Trúc M. (13 tuổi, cùng ngụ xã Phú Xuân) trong cách xưng hô nói chuyện.

Cho rằng nữ sinh 13 tuổi bình luận trên facebook và xưng hô nói chuyện "ngang hàng phải lứa", V. cùng Trần Hồng Tr. (14 tuổi) và Vũ Thị Yến V. (13 tuổi, cùng ngụ huyện Tân Phú) hẹn gặp M. tại hẻm Huỳnh Tấn Phát để giải quyết mâu thuẫn.

Các nữ sinh này đều đang theo học tại một trường cấp 2 trên địa bàn huyện.

Sau khi nói chuyện, V. và Tr. dùng tay, mũ bảo hiểm đánh, tát nhiều cái vào vùng mặt, đầu M. Riêng Yến V. đứng quay phim lại vụ việc.

Thùy Dung

Thứ Tư, 28/07/2021 07:31

Sự Kiện