Nữ nhân viên bị sờ ngực, bóp cổ: Tha kẻ hành hung...

(Gia đình) - Công an quận Hoàn Kiếm cho biết đã nhận được đơn đề nghị không xem xét hình sự vụ việc từ người bị hại.

Đội Điều tra tổng hợp công an Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đã thụ lý hồ sơ vụ việc nam nhân viên sàm sỡ và hành hung nữ đồng nghiệp tại nhà hàng hạng sang trên phố Ngô Thì Nhậm (phường Hàng Bài, Hà Nội).

Thông tin được đăng tải trên báo An ninh Thủ đô, lãnh đạo Đội Điều tra tổng hợp công an Quận cho biết ngày 1/4 đã nhận được đơn đề nghị của nạn nhân là chị M. (SN 1995) về việc không xem xét xử lý hình sự vụ việc với nam thanh niên đã hành hung mình.

"Tuy cô gái đã có đơn nhưng cơ quan điều tra vẫn phải tiến hành xác minh, làm rõ để xem xét xử lý hành vi đánh người của nam thanh niên này, cũng như tính chất, mức độ của việc trêu ghẹo, sàm sỡ với nguyên đơn" - chỉ huy Đội Điều tra Tổng hợp cho biết trên ANTĐ.

Nu nhan vien bi so nguc, bop co: Tha ke hanh hung...
Nhà hàng trên phố Ngô Thì Nhậm nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin đã đăng tải, hiện toàn bộ băng ghi hình của camera an ninh tại nhà hàng, cùng với lời khai của nhân chứng đã được công an phường Hàng Bài thu thập và chuyển cho công an quận Hoàn Kiếm tiếp tục điều tra vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 31/3, tại một nhà hàng sang trọng kiểu Pháp trên phố Ngô Thì Nhậm (phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) đã xảy ra sự việc hi hữu. Nữ nhân viên vừa đến làm trong nhà hàng đã bị một nam đồng nghiệp có hành vi sàm sỡ, sờ vào ngực.

Nạn nhân phản kháng, hô hoán thì bị nam nhân viên này dùng tay bóp cổ và đấm vào mặt nạn nhân. Ngay sau đó, cô gái này đã gọi bố mình đến cửa hàng để giải quyết và lập tức báo công an. 12h20 cùng ngày, cơ quan công an đưa nam thanh niên nghi sàm sỡ nữ đồng nghiệp về trụ sở để làm rõ.

Minh Nguyệt

Thứ Ba, 02/04/2019 07:24

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện