Nhộn nhịp thị trường vay tiêu dùng mùa cuối năm

(Gia đình) - Những tháng cuối năm là thời điểm cần nhiều chi tiêu cho các khoản khác nhau.

Từ các khoản nhỏ đến các khoản chi lớn đều cần 1 số tiền để vừa mua được nhiều thứ mà vừa đủ để tiêu xài trong các dịp lễ cuối năm, đặc biệt là chuẩn bị cho 1 mùa Tết nữa lại đến.

Thường thì để chi tiêu dịp tết này, dù là cá nhân hay gia đình cũng cần 1 khoản tiền tương đối để trang trải. Để làm cho Tết có không khí cũng như không gian gia đình được ấm cúng nhất có thể.

Thế nhưng, không phải bất cứ ai cũng có đủ tài chính để chi tiêu đủ trong những ngày trước, trong và sau tết được. Nhất là người có điều kiện không mấy dư giả, làm được đồng lương nhưng đến tết lại trang trải không đủ.

Các gói vay khách hàng sử dụng cuối năm thường để sửa nhà, mua xe, kinh doanh hay sắm sửa các vật dụng trong gia đình bởi mức lãi suất hợp lý trên thị trường.

Nhon nhip thi truong vay tieu dung mua cuoi nam

Thị trường mua sắm cuối năm sôi động, kéo theo nhu cầu vay vốn tín dụng tăng cao. Đây cũng là thời điểm ngân hàng đua nhau đưa ra những gói vay tiền nhanh với lãi suất ưu đãi, điều kiện tiếp cận vốn dễ dàng, giúp người vay có nhiều lựa chọn. Hàng loạt sản phẩm vay phục vụ nhu cầu mua sắm cuối năm do Vietcombank, BIDV, VPBank, TPBank, VIB... giới thiệu. Bên cạnh đó, các sản phẩm vay trả góp của các công ty tài chính như SHB Finance, MCredit, FE Credit cũng không hề thua kém về thủ tục và lãi suất.

Theo đại diện Vays.vn – công ty kết nối khách hàng và tổ chức tài chính uy tín, vay theo lương là gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mức lãi suất hợp lý trên thị trường.

Điều kiện đăng ký gói sản phầm gồm khách hàng có lương thu nhập tối thiệu chỉ từ 3 triệu đồng một tháng; thời gian hoàn trả linh hoạt từ 6-36 tháng tùy theo nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng; người vay cần chứng minh mức lương ổn định hàng tháng là có thể sở hữu ngay khoản vay lên đến 10 lần thu nhập theo lương (tối đa 70 triệu đồng). Để nhận hoàn tiền khách trả đúng hoặc trước hạn theo lịch thanh toán, mức hoàn tiền lên đến 25 triệu đồng.

Vays.vn có danh mục sản phẩm đa dạng của các tổ chức tài chính dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền. Khách hàng có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với điều kiện, khả năng của bản thân: vay qua lương, vay qua hóa đơn điện, vay qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, qua thẻ bảo hiểm y tế, tài khoản ngân hàng, đăng ký xe máy...

Ngoài các gói vay cho nhu cầu cụ thể, Vays.vn cũng giới thiệu nhiều hình thức cho vay ưu đãi, khách hàng không cần chứng minh thu nhập từ lương cùng các điều kiện xét duyệt khác, được mở nhanh thẻ tín dụng kèm các đặc quyền và tiện ích tài chính.

Theo nhiều chuyên gia, thị trường cho vay tiêu dùng năm nay sôi động hơn bởi nhiều triển vọng kinh tế khả quan, như tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2019 ở mức 7,02%, vượt mục tiêu đề ra. Riêng hoạt động tài chính, ngân hàng và bảo hiểm tăng 8,62%, là một trong những động lực của tăng trưởng kinh tế.

Tài chính tiêu dùng phát triển mạnh cũng giúp thị trường hạn chế tín dụng đen, ổn định an sinh xã hội. Vay tiêu dùng ngày càng trở thành kênh ưa chuộng nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu, với nhiều thủ tục nhanh gọn nhẹ.

Thanh Hà

Thứ Sáu, 09/10/2020 20:55

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện