Nhảy tường rào vào sàm sỡ nữ sinh, nói "nhớ vợ con"

(Gia đình) - Đối tượng nhảy tường rào vào sàm sỡ nữ sinh khai nhận vì 'nhớ vợ con' nên mới bộc phát hành động đó.

Sự việc học sinh lớp 5 trường  Tiểu học Đồng Phú, TP Đồng Hới, Quảng Bình bị kẻ lạ sàm sỡ khiến nhiều người bức xúc.

Trưa ngày 20/5, xác nhận với PV, một cán bộ công an phường Đồng Phú cho biết, hiện công an đã bắt được thanh niên trèo tường rào vào nhà vệ sinh sàm sỡ nữ sinh.

Theo thông tin trên tờ Tuổi Trẻ, người này có hộ khẩu tại phường Nam Lý, TP Đồng Hới, vào làm ăn tại TP.HCM. Mấy tháng qua người này về quê tránh dịch COVID-19.

Cụ thể, sau khi trích xuất camera an ninh của trường, công an TP Đồng Hới đã nhận diện được kẻ đột nhập. Rạng sáng 19/5, công an tìm bắt được người này.

Nhay tuong rao vao sam so nu sinh, noi
Trường tiểu học Đồng Phú, nơi xảy ra sự việc

Sau một thời gian đấu tranh, bước đầu người này đã thừa nhận nhảy hàng rào, đột nhập vào nhà vệ sinh Trường tiểu học Đồng Phú và sàm sỡ nữ sinh lớp 5. Người này khai vì "nhớ vợ con" nên mới bộc phát hành động đó.

Như thông tin trước đó,  khoảng 9 giờ 4 ngày 18/5, đang trong giờ học, 1 nữ học sinh lớp 5 của Trường Tiểu học Đồng Phú xin đi vệ sinh và được giáo viên bộ môn đồng ý.

Khoảng 5 phút sau, nữ sinh này bất ngờ vừa chạy vừa la hét rồi vào lớp học với vẻ mặt thất thần và thông báo với giáo viên vừa bị 1 kẻ lạ mặt sàm sỡ ở vùng ngực trong nhà vệ sinh. Nhưng em đã kịp thời vùng vẫy và chạy được ra ngoài.

Được biết sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP Đồng Hới đã có mặt tại hiện trường, trích xuất camera an ninh của nhà trường và phát hiện 1 kẻ lạ mặt nhảy qua tường rào và đột nhập vào nhà vệ sinh nữ, sau đó trở ra cũng bằng đường đó.

Trao đổi với báo chí, bà Hà Thị Vẽ, Hiệu trưởng cho biết, đây là sự việc chưa từng xảy ra tại trường. Hiện nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh đã động viên, ổn định tâm lý cho nữ sinh lớp 5.

Hồng Nhung

Thứ Tư, 20/05/2020 14:39

Sự Kiện