Nghi vấn sờ ngực, bóp cổ nữ nhân viên: Trích xuất camera

(Gia đình) - Hiện công an phường Hàng Bài đang kiểm tra camera an ninh của nhà hàng để xác minh vụ việc sàm sỡ rồi bóp cổ, tấn công nữ đồng nghiệp.

Sáng ngày 1/4, công an phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm cho biết đang tập trung xác minh, làm rõ nghi vấn nữ nhân viên (23 tuổi) của một nhà hàng sang trọng trên phố Ngô Thì Nhậm bị nam đồng nghiệp sàm sỡ rồi bóp cổ xảy ra hôm 31/3.

Lãnh đạo công an phường Hàng Bài cho biết hiện đã thu thập đầy đủ camera của nhà hàng và khu vực xảy ra vụ việc, cũng như lấy lời khai của nhân chứng chứng kiến. Hiện cơ quan công an vẫn đang làm việc với nam thanh niên (sinh năm 1994) để làm rõ vụ việc.

Nghi van so nguc, bop co nu nhan vien: Trich xuat camera
Nhà hàng nơi xảy ra vụ việc

Khoảng 12h ngày 31/3, tại một nhà hàng sang trọng kiểu Pháp trên phố Ngô Thì Nhậm (phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) đã xảy ra sự việc hi hữu. Nữ nhân viên vừa đến làm trong nhà hàng đã bị một nam đồng nghiệp có hành vi sàm sỡ, sờ vào ngực.

Nạn nhân phản kháng, hô hoán thì bị nam nhân viên này dùng tay bóp cổ và đấm vào mặt nạn nhân. Ngay sau đó, cô gái này đã gọi bố mình đến cửa hàng để giải quyết và lập tức báo công an. 12h20 cùng ngày, cơ quan công an đưa nam thanh niên nghi sàm sỡ nữ đồng nghiệp về trụ sở để làm rõ.

Một nhân chứng chứng kiến vụ việc chia sẻ trên tờ Tri Thức Trẻ: "Cô ấy mới đến làm, cậu nhân viên cùng quán sờ ngực nhưng bị cô ấy phản kháng lại nên đã dùng tay bóp cổ, đấm vào mặt cô ấy”.

Sự việc xảy ra được nhiều nhân viên và khách hàng chú ý. Hiện nhà hàng nơi xảy ra sự việc chưa có phản hồi nào về tình huống này.

Minh Nguyệt

Thứ Hai, 01/04/2019 09:59

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện