Mẹ gửi con ở tiệm tạp hóa rồi đi mất: 'Vẫn trẻ'

(Gia đình) - Theo lãnh đạo Công an phường Tân Lập, người mẹ bế con đến tiệm tạp hóa nhờ trông hộ để đi mua sữa cho con nhưng không quay lại.

Liên quan đến thông tin mẹ gửi bé sơ sinh ở tiệm tạp hóa rồi đi mất, ngày 2/3, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xác nhận và cho biết,  UBND phường vừa ra thông báo về việc tìm người thân cho bé gái này.

Theo vị lãnh đạo này, sau khi nhận được thông báo của chủ tiệm tạp hóa  ở đường Cao Đạt (phường Tân Lập), Công an xã và chính quyền địa phương có đến và đưa cháu vào Bệnh viện vùng Tây Nguyên để được chăm sóc.

"Hiện tại sức khỏe cháu cũng đã ổn hơn trước rồi. Theo các bác sĩ, cháu bé này mới sinh được khoảng 4-5 ngày, vẫn còn nguyên dây rốn, nhiều người muốn nhận nuôi cháu nhưng chính quyền địa phương còn thông báo tìm người thân cho cháu nên chưa thể giao cho ai", vị lãnh đạo trên cho biết.

Me gui con o tiem tap hoa roi di mat: 'Van tre'
Cháu bé được người dân chăm sóc trước khi đưa vào bệnh viện. Ảnh: Dân việt

Cũng theo vị lãnh đạo này, chiều ngày 1/3, người mẹ bế cháu bé đến gửi chủ tiệm tạp hóa có nói là nhờ bế hộ để đi mua mấy hộp sữa. Đợi khoảng 30 phút không thấy người mẹ quay về nên chủ tiệm tạp hóa đã trình báo địa phương.

"Theo lời chủ tiệm tạp hóa, người phụ nữ này vẫn trẻ, cỡ khoảng trên 30 tuổi, cao 1,55m, đeo khẩu trang nên chủ tiệm cũng không biết là ai", vị lãnh đạo trên cho biết.

Mai Thùy

Thứ Tư, 03/03/2021 07:59

Sự Kiện