Mẹ dựng xe bất cẩn khiến con bị xe chèn ngang người

(Gia đình) - Dư luận phẫn nộ trước sự bất cẩn của người mẹ khiến trẻ gặp nạn.

Vừa qua, một người dùng Facebook có tên là T.P.N chia sẻ clip ghi lại từ camera an ninh cảnh người mẹ đỗ xe dưới lòng đường nhưng vì bất cẩn nên khiến cậu con trai bị tai nạn. Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 6/3 gần một cửa hàng tiện lợi ở TP. Hồ Chí Minh.

T.P.N bày tỏ: "Không cẩn thận gì hết. Bởi mới nói không nên đậu dưới đường, nguy hiểm lắm...". Clip được đăng tải thu hút sự chú ý của dư luận với hơn 120 nghìn lượt xem và gần 3.000 lượt chia sẻ.

Clip: Bé trai bị xe máy đâm bất tỉnh do bất cẩn của mẹ. (Nguồn: FB T.P.N)

Cụ thể trong đoạn clip ngắn chưa đầy một phút, ghi lại cảnh một bà mẹ chở con nhỏ mặc đồng phục trên chiếc xe máy đang dựng xe dưới đường, ngay sát vỉa hè. Mặc dù đã gạt chân chống nhưng có thể chưa gạt kỹ nên khi bà mẹ vừa bước xuống xe thì chiếc xe đổ ra đường, khiến cậu bé ngồi phía sau ngã lăn ra.

Không may đúng lúc đó, một chiếc xe máy khác lao tới, chèn qua người cậu bé. Sự việc xảy ra quá nhanh, khiến bà mẹ không kịp trở tay. Clip kết thúc khi bà mẹ chạy nhanh đến bên con mình.

Sự việc xảy ra tại một con đường hẹp và khá đông đúc, nhiều xe cộ đi lại. Rõ ràng bà mẹ này đã quá bất cẩn trong quá trình dựng xe khiến con trai mình gặp tai nạn.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người tỏ ra bất bình, phẫn nộ trước hành động của người mẹ và cũng lo lắng cho đứa trẻ tội nghiệp.

Bạn Đ.T bày tỏ: "Lên lề không thôi cũng làm biếng nữa, giết con người ta rồi cái này không phải bất cẩn đâu cái này là làm biếng mới vậy á. Tội đứa nhỏ nó mới còn chút xíu thôi mà phải ăn trọn luôn cái bánh xe tay ga".

Me dung xe bat can khien con bi xe chen ngang nguoi
Cậu bé bất tỉnh vì xe đâm. Ảnh cắt từ clip

Theo họ, người mẹ đã sai khi dựng xe ở dưới lòng đường thay vì vỉa hè. Một người dùng facebook có tên S.G.T.Y bình luận: "Đường thì xe đông mà lại dựng xe bên ngoài đường. Nếu dựng xe bên trên vỉa hè, xe có đổ đi nữa thì thằng nhỏ cũng không bị làm sao".

Một bạn cùng ý kiến: "Khổ thân đứa trẻ quá, người mẹ quá bất cẩn khi dựng xe trong khi vẫn để cho con mình ngồi trên. Hy vọng người mẹ đã có một bài học để đời".

Bên cạnh đó, vẫn có một số người đồng cảm với bà mẹ, bạn C.N.H bình luận: "Tội cho thằng bé quá! Đừng chửi bới được không mọi người; có lẽ người mẹ là người đau đớn nhất; mọi người không chia sẻ mà còn vào chửi rủa người ta.

Dạo này một số người có lẽ ngoài đời không bao giờ mở miệng hay sao đó, nhưng cứ vào facebook thì dù đúng dù sai đã chẳng quan tâm tìm hiểu thì đã ngoạc mồm ra chửi loạn cả lên, chửi từ trên xuống dưới... riết thành cái văn hoá chửi luôn".

Hạnh Nhi

Chủ Nhật, 12/03/2017 07:52

Sự Kiện