Mẹ đẻ quay clip mẹ kế đánh con: Cố tình gài bẫy?

(Gia đình) - Về sự việc cô giáo hành hung con riêng của chồng, gia đình cháu bé lên tiếng cho rằng chị Yến (mẹ ruột) cố tình gài bẫy quay clip.

Gài bẫy để quay phim?

Trao đổi với Đất Việt, Anh Hiếu cho biết "Do chị Yến không chung thủy vì vậy hai người li hôn và mình anh nuôi 2 con nhỏ đến khi gặp và cưới chị Dung. 

Khi  cô ấy bỏ đi, mặc dù con đang ốm nhưng hai, ba tháng đầu sau khi li hôn không đến thăm hay gọi điện cho con. Em phải gọi cho Yến để cho con nó đỡ nhớ."

Về những vết bầm tím của con trên mạng, anh Hiếu chia sẻ: "Các vết bầm tím không biết do đâu mà có, vì trước đó cháu Tú ở với mẹ (chị Dung -PV) gần hai tháng, đến hôm quay clip thì mang cháu sang trả gia đình và quay phim, cũng không gửi con cho bố mẹ mà gửi anh rể làm ở đằng trước nhà".

Me de quay clip me ke danh con: Co tinh gai bay?
Trước đó, chị Yến chia sẻ đã chuẩn bị 4 đến 5 ngày, xin nghỉ làm để quay clip

Hơn thế nữa, anh Hiếu cũng thắc mắc tờ giấy chứng nhận thương tích của con tại Bệnh viện Thể thao được chị Yến đưa lên mạng có ngày nhập viện, xuất viện là tháng 09 năm 2017 mà tờ giấy có chữ ký của bác sĩ bên dưới lại là tháng 10."

Anh Quang, anh rể vợ chồng anh Hiếu, sửa chữa xe máy ở trước cổng nhà cho biết, "Hôm đó cô Yến mang con đến nhờ trông hộ, rồi để con ở đó và dặn con không được được lên với bà nội, rồi đi. Lúc tối tôi đi về, bảo cháu vào nhà với chơi với chị.

Vậy mà cô Yến lên mạng nói rằng thấy đánh mà không bênh, như vậy là tôi không đồng ý. Theo tôi là nó cố tình gài bẫy để quay phim."

Hỏi về việc sau khi li hôn anh Hiếu có ngăn cấm chị Yến đến thăm con không, chị cho biết: "Cũng đôi lần anh Hiếu không cho em đến thăm con vì vậy em mới phải trốn đến trường thăm."

Về việc này, anh Nguyễn Viết Hiếu cho biết, từ ngày li hôn, chị Yến cho không chu cấp cho con một đồng nào. Cũng đôi lúc em không muốn cho chị Yến đến thăm con hoặc dẫn con đi vì nghe bé gái có lần về kể lại" mẹ Yến cho con ngủ cùng mẹ và chú người yêu của mẹ" mà con gái nó lại rất nhạy cảm."

Về phía cô giáo Dung, cô cho rằng, "một mình em 4 đứa trẻ, 2 con chồng, 1 con riêng, 1 con chung. Vừa qua, mẹ cháu đón cháu về hơn một tháng, xong tự mang sang để ở đó, cố tình gài bẫy em, các cháu hôm đó về cũng có hành xử không tốt, vì vậy mới nhiều cái áp lực."

90 triệu đồng: "Ai nợ người đó trả"

Gia đình cung cấp tin nhắn của chị Yến với nội dung: "Sau hôm qua tôi cũng suy nghĩ nhiều, tôi sẽ cho hai vợ chồng anh một cơ hội. Tôi cũng nói luôn nhé 2 đứa con tôi sẽ nuôi và hiện tại anh vẫn còn nợ tôi 90 triệu. 

Hai năm qua anh chưa trả 1 đồng nào giờ trả cho tôi để tôi nuôi con và tôi cho anh một tuần, đúng một tuần anh trả cho tôi. Hết."

Me de quay clip me ke danh con: Co tinh gai bay?
Chị Yến cho rằng chỉ đòi tiền để nuôi con chứ không phải tống tiền

Và anh Hiếu trả lời lại: " Tôi nợ cô tiền gì. Chung quy bây giờ em cần 90 triệu để rút đơn lấy tiền nuôi con phải không. Nếu em yều cầu anh sẽ đáp ứng. Nhưng em phải đảm bảo xóa hết cái video đi cho anh."

Chị Dung cho biết, "vợ chồng em có nhận được tin nhắn đòi nợ 90 triệu sẽ xóa clip, nhưng chồng em nói không nợ. Tiền cũng là mồ hôi công sức của vợ chồng làm ra để nuôi các con, chính vì không đưa mà chị ấy tung clip lên mạng."

Trước đó, anh Hiếu cũng cho biết, "Sau sự việc này chị Yến mới đòi 90 triệu đồng, trước đó không đề cập đến. 

Khi bố mẹ Yến cho hai vợ chồng 100 triệu, hai vợ chồng đồng ý mở quán kinh doanh nhưng làm ăn thua lỗ vì thế hết số tiền. Khi chia tay em cho cô ấy một xe SH và 10 triệu, không có việc em nợ cô ấy 90 triệu."

"Gia đình tôi có dãy nhà trọ, tôi cho nó làm ăn, thừa điều kiện không cần vay mượn 90 triệu" bà Nga (mẹ anh Hiếu) phân trần.

Về phía chị Yến, "Số tiền 100 triệu đó bố mẹ em cho là để nuôi con gái lớn của em, lúc li hôn em không đòi khoản tiền đấy, anh Hiếu có nói với em, mỗi tháng bố mẹ trả em 10 triệu.

Lúc đón hai đứa con về, em mới bảo anh Hiếu trả em để em nuôi con, chứ có phải em lấy số tiền đó để tống tiền Dung đâu, ai nợ thì trả." chị Yến nói.

Hiện, hai bé đã được chị Yến đưa về nuôi. Theo biên bản của tòa án, chị Yến được trực tiếp chăm sóc các con. Anh Hiếu được quyền đi lại, thăm nom, chăm sóc giáo dục con.

Ngoài ra, anh Hiếu tự nguyên cấp dưỡng nuôi con chung 2 triệu đồng/ tháng đến khi các cháu đủ 18 tuổi hoặc có sự thay đổi khác.

Minh Hỷ

Thứ Hai, 20/11/2017 07:40

Sự Kiện