Mẹ cùng người tình đánh dã man con gái: Lời kể sốc

(Gia đình) - B kể, hiện tại em không nhớ bị mẹ đánh bao nhiêu lần, em thường bị mẹ đánh bằng vật cứng hoặc dây điện.

Liên quan đến thông tin con gái bị mẹ và người tình bạo hành dã man, chiều ngày 19/2, trao đổi với PV, đại diện Công an phường Hà Cầu, quận Hà Đông (TP Hà Nội) xác nhận và cho biết vụ việc đã được chuyển hồ sơ lên Công an quận Hà Đông tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo vị đại diện này, em Nguyễn Hải B. (15 tuổi, ở phường Hà Cầu) thường xuyên bị mẹ đánh. Người mẹ này đã từng bị tòa án xử liên quan đến việc mua bán ma túy.

Nói về việc này, H cho biết, bố mẹ em ly hôn năm 2009, người chị ở với bố, còn B theo mẹ. Sau đó bố mẹ B đều đã tìm được hạnh phúc riêng.

B là con gái thứ hai trong gia đình có 5 anh chị em cùng mẹ khác cha. Tuy nhiên, hiện chỉ có B và hai em trai ở cùng mẹ. Mẹ em làm nghề tự do, "thường có biểu hiện không bình thường nghi sử dụng ma túy".

Me cung nguoi tinh danh da man con gai: Loi ke soc
Toàn thân em B bị đánh đập tím tái - Ảnh: TTO

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, nhiều năm qua, B thường bị mẹ dùng ống nước, móc quần áo, thép bện thành sợi... đánh đập dã man.

"Mỗi lần em làm sai, không nghe lời là bị mẹ lôi ra đánh. Em khóc thét, van xin nhưng mẹ vẫn không tha. Sau mỗi trận đòn, người em chi chít vết thương nhưng không được sơ cứu hay chữa trị mà để tự lành", B nói.

Từ đầu năm 2020, mẹ B có quan hệ tình cảm với một người đàn ông tên T. (31 tuổi). Hai người sau đó có một con trai được 1 tháng tuổi.

"Chú T. thường đến nhà cháu chơi. Khi nào mẹ đi vắng thì chú ấy bắt cháu lên giường và "làm chuyện người lớn". Cháu khóc xin tha nhưng chú T. đe dọa nếu kể lại chuyện này với người khác thì chú sẽ đánh. Từ đầu năm 2020 đến nay, cháu nhiều lần bị chú T. bắt "làm chuyện người lớn" ngay tại nhà nhưng do sợ hãi nên không dám nói với ai", B kể thêm.

Me cung nguoi tinh danh da man con gai: Loi ke soc
Vùng lưng của bé gái chi chít vết thương sau những trận đòn roi - Ảnh: TTO

Cũng theo em B, trận đòn em nhớ nhất là giữa tháng 1, mẹ biết chuyện em "làm chuyện người lớn" nên bực tức, dùng băng dính trói tay, chân em và bắt nằm sấp lên giường dùng dây điện đánh đập.

Được biết, B còn nhiều lần bị mẹ cắt tóc, dùng dây sắt, gậy tre đánh khiến toàn thân em tím tái.

Khoảng cuối tháng 1/2021, bác ruột B biết chuyện nên đã đón B và em trai về nhà ở nhờ và đưa đi trình báo Công an phường Hà Cầu.

Về việc này, theo thông tin trên báo  VTC News, bố em B cho biết, anh đang hoàn thiện các thủ tục để đưa B vào trại trẻ mồ côi do không đủ điều kiện chăm sóc con gái.

Thanh Giang

Thứ Sáu, 19/02/2021 16:06

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện