Mẹ cột cổ con rồi bóp cổ: Không phải tại con hư

(Gia đình) - Người mẹ đánh con tàn nhẫn như vậy không phải tại con hư mà do có mâu thuẫn với mọi người trong gia đình.

Xung quanh xôn xao vụ người phụ nữ buộc dây thừng vào cổ con rồi đánh đập tàn nhẫn, sáng ngày 1/2, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Ân, Chủ tịch UBND phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương xác nhận và cho biết hiện lực lượng chức năng đang làm việc với người phụ nữ này.

"Sau khi nắm được thông tin, chúng tôi có kết hợp với Hội phụ nữ của phường xuống thăm hỏi cháu. Sáng nay (1/2) khi chúng tôi xuống thì cháu vẫn còn đang ngủ bên nhà bà ngoại cháu. Thấy bà ngoại cháu bảo sức khỏe của cháu vẫn bình thường, ăn ngủ được. Còn mẹ cháu đang làm việc với cơ quan chức năng", ông Ân nói.

Nói về nguyên nhân xảy ra sự việc, ông Ân cho rằng, do mẹ cháu bé có mâu thuẫn với mọi người trong gia đình nên đã lấy con trai của mình ra đánh đập.

"Người phụ nữ này hành xử theo kiểu "giận cá chém thớt" chứ không phải tại con hư, nghịch đâu. Ở địa phương từ trước đến nay chưa bao giờ có trường hợp như này", ông Ân cho biết thêm.

Me cot co con roi bop co: Khong phai tai con hu
Hình ảnh người phụ nữ bạo hành con

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh người phụ nữ khoảng 30 tuổi dùng dây thừng buộc vào cổ bé trai khoảng 3 tuổi kéo lê, rồi đánh đập dã man khiến cháu bé đau đớn, gào khóc.

Người phụ nữ còn nhấc bổng người bé trai lên rồi ném xuống nền nhà. Không dừng lại, người này còn dùng tay bóp cổ, tát liên tiếp vào mặt bé trai rồi đập phá đồ đạc trong nhà và đòi đánh người đàn ông đang quay video.

Được biết, đoạn video trên được người hàng xóm ghi lại vào chiều ngày 31/1 để làm bằng chứng trình báo lên cơ quan công an.

Nhiều người dân tại đây cho biết, người phụ nữ đánh con tên thường gọi là Thúy. Thúy mới chuyển về khu vực này sống chung với một người đàn ông. Bé trai bị bạo hành chính là con riêng của người phụ nữ này.

Hàng xóm sống xung quanh nhà Thúy cũng cho hay, trước đây họ thường chứng kiến người này đánh đập con nhiều lần. Ngoài bé trai này, trong nhà cũng có một bé gái khoảng 4 tuổi sống chung từ khi Thúy chuyển đến.

Mai Thùy

Thứ Bảy, 01/02/2020 10:27

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện