Mất tích khi đi tập thể dục cùng chồng: Cách chồng 20m

(Gia đình) - Ông Quý cho biết, giữa 2 vợ chồng chị Nh thời gian gần đây không có mâu thuẫn gì, họ vẫn đi tập thể dục cùng nhau.

Liên quan đến vụ người phụ nữ mất tích khi đi tập thể dục cùng chồng, tối ngày 29/12, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Đình Quý, Chủ tịch UBND xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực phối hợp tìm kiếm tung tích một người phụ nữ mất tích vào sáng cùng ngày ở khu vực hồ Đá Bàng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5h15 sáng ngày 29/12, chị Trần Thị Ngọc Nh. (40 tuổi, trú tại thôn Phước Trung, xã Đá Bạc) cùng chồng đi tập thể dục ở khu vực đường đê hồ Đá Bàng thuộc thôn Phước Trung, xã Đá Bạc (đoạn giáp ranh với xã Long Tân, huyện Đất Đỏ) thì bỗng dưng mất tích.

Mat tich khi di tap the duc cung chong: Cach chong 20m
Hiện trường vụ việc. Ảnh: VOV

"Giờ anh em đang đưa ra giả thiết để tìm kiếm, nếu nói là người phụ nữ này rơi xuống hồ là rất vô lý vì đây là người lớn, không phải trẻ con. Hơn nữa nếu có rơi xuống hồ thì cũng phải có đôi dép hay có dấu hiệu gì đó. Còn mối quan hệ giữa 2 vợ chồng nhà này không có gì, họ vẫn đi tập thể dục cùng nhau. Kinh tế gia đình nhà này cũng tạm ổn.

Hiện chúng tôi cũng đặt ra giả thiết liệu người này có mối quan hệ nào khác ở bên ngoài hay không. Tuy nhiên, tất cả những điều này mới chỉ là giả thiết chứ chưa biết đâu là nguyên nhân chính để tìm kiếm", ông Quý cho biết.

Còn theo  trình bày của chồng chị Nh., vào thời điểm trên, khi anh đang cùng vợ đi thể dục thì anh xuống phía dưới chân hồ cách nơi chị Nh. đứng khoảng 20m để đi vệ sinh và nói vợ đứng đợi trên đường. Sau đó, khi anh trở lên thì không thấy vợ đâu.

Được biết, do hiện trường chị Nh. cùng chồng tập thể dục ngay bờ đập hồ Đá Bàng có nhiều nước nên ngay trong ngày, Phòng Cảnh sát PCCC - cứu hộ, cứu nạn, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và nhiều thợ lặn đã tổ chức lặn tìm chị Nh.

Thùy Dung

Thứ Tư, 30/12/2020 07:34

Sự Kiện