Lời người bố vụ bé trai bị bỏ rơi trong nhà nghỉ

(Gia đình) - Bố bé trai 7 tháng tuổi cho rằng, anh không có mâu thuẫn với vợ nên anh đã bị sốc khi biết việc vợ đem con đến nhà nghỉ rồi bỏ đi.

Liên quan đến vụ việc bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi ở nhà nghỉ, chiều 8/10, thiếu tá Đinh Văn Thanh, trưởng công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, chiều ngày 7/10, đã có một người đàn ông đến trụ sở nhận là bố cháu bé, xin nhận lại con đưa về nhà.

Người này khai tên là Hoàng Văn S. (34 tuổi, trú tại xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn), vợ là Lương Thị Đ. (27 tuổi), con trai là Hoàng Gia H. (7 tháng tuổi, hiện tại đang ở tại xã Khúc Hà, Thái Nguyên).

Theo anh S., anh không có mâu thuẫn với vợ nên anh đã bị sốc khi biết việc vợ đem con đến nhà nghỉ rồi bỏ đi. Cũng nhờ báo chí đưa tin anh S. mới biết thông tin nên vội vàng xuống đón con về.

Loi nguoi bo vu be trai bi bo roi trong nha nghi
Thiếu úy Khuất Khánh Ly cho bé trai bú ngay trong ca trực. Ảnh: NLĐ

Về việc này, ông Thanh cho biết:  "Việc trao nhận con khá phức tạp, cần nhiều giấy tờ, người làm chứng nên chúng tôi đã hướng dẫn anh này qua UBND phường và trung tâm bảo trợ xã hội để làm các thủ tục".

Cũng theo ông Thanh, sau khi làm việc tại cơ quan công an, người đàn ông này đã đến trung tâm bảo trợ xã hội thăm cháu bé, tuy nhiên vì là ngày nghỉ nên thủ tục nhận con phải lùi lại sang đầu tuần sau.

Như đã đưa tin, vào khoảng 15h ngày 5/10, công an phường Mỹ Đình 2 nhận được tin báo về việc phát hiện một bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi trong một nhà nghỉ K.A (tổ 2, phường Mỹ Đình 2). Ngay sau đó đơn vị đã có mặt tiếp nhận cháu bé về trụ sở.

Trong khoảng thời gian tiếp nhận và chăm sóc cháu bé, rất may thiếu úy Khuất Khánh Ly đang trong quá trình nuôi con nhỏ nên đã chăm sóc cháu bé bị bỏ rơi cẩn thận, cho cháu bú sữa như con mình sinh ra. Hình ảnh của Thiếu úy Ly được rất nhiều người cảm phục và khen ngợi.

Đến chiều 6/10, sau hơn 1 ngày chờ đợi nhưng không thấy thân nhân đến nhận lại cháu bé nên Công an phường Mỹ Đình 2 đã đưa cháu bé vào trung tâm bảo trợ xã hội để cháu bé được chăm sóc tốt hơn.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Hai, 09/10/2017 07:33

Sự Kiện