Không phần cơm chồng, vợ bị đánh vỡ thận: Chồng chăm sóc

(Gia đình) - Chồng đi nhậu về và xảy ra mâu thuẫn liên quan đến chuyện vợ không phần cơm nên dùng xẻng đánh vào lưng vợ.

Sáng 15/9, công an huyện Can Lộc (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Trọng Hạnh (41 tuổi, trú tại thôn Thượng Hà, xã Phú Lộc, huyện Can Lộc) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân chị Trần Thị T. (41 tuổi, vợ Hạnh).

Chiều 15/9, thông tin với PV, Trưởng thôn Thượng Hà cho biết: "Hạnh là người chưa có tiền án, tiền sự nhưng cũng có vài lần đánh vợ nhưng chưa lần nào người vợ bị thương tích nặng như lần này.  Do sự việc xảy ra vào đêm khuya nên không ai biết sang can ngăn kịp thời.

Theo thông tin ban đầu, tối 16/7, giữa Hạnh và chị T mâu thuẫn với nhau xung quanh chuyện Hạnh đi nhậu về nhưng vợ không phần cơm nên người chồng đã cầm xẻng đánh vợ.

Có thể do đêm muộn, biết Hạnh đi uống rượu nên chị T mới làm thế chứ bình thường người vợ cũng là người chịu khó, chăm sóc chu đáo cho gia đình.

Mâu thuẫn vợ chồng thì nhà ai cũng có và nhà Hạnh cũng vậy. Thời gian qua giữa hai vợ chồng người này cũng hay xảy ra mâu thuẫn. Hiện nguyên nhân sự việc vẫn đang được công an làm rõ".

Khong phan com chong, vo bi danh vo than: Chong cham soc 
Chân dung gã chồng côn đồ đánh vợ vỡ thận rồi thản nhiên vào nhà đi ngủ

Theo vị Trưởng thôn Thượng Hà, gia đình Hạnh thuộc hộ nghèo trong xã. Vợ chồng anh chị này kết hôn với nhau khá lâu và có hai người con, tuy nhiên người con lớn không may đã mất, hiện chỉ còn một cháu đang học lớp 2.  

Về phần chị T, sau khi bị chồng đánh đã được mọi người xung quanh đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu. Do vết thương nặng nên chị T được chuyển viện lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị và hiện đã trở về nhà mẹ đẻ.  Trong thời gian chị T nằm viện, Hạnh cũng chạy đi chạy lại chăm sóc vợ.

Được biết cơ quan chức năng đã tổ chức giám định thương tích cho chị T. thì cho kết quả: Nạn nhân bị vỡ thận trái cấp độ 4, tổn thương cơ thể do thương tích là 14%.

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, công an đã triệu tập Hạnh lên trụ sở làm việc. Bước đầu Hạnh đã thừa nhận hành vi của mình.

Theo một số người thân, Hạnh và chị T. kết hôn từ năm 2002. Hạnh có tính xấu là hay đánh đập vợ. Chị T. đã nhiều lần làm đơn xin ly hôn nhưng Hạnh không đồng ý.

Thu Thủy

Thứ Tư, 16/09/2020 10:25

Sự Kiện