Khóa học SEO LADIGI – Khóa học dành cho người mới bắt đầu

(Gia đình) - SEO website đóng vai trò quan trọng giúp quảng bá thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của website.

Bởi thế những nhân tài SEO đang cần thiết hơn bao giờ hết, cùng với những kiến thức SEO trở nên rất cấp thiết với nhiều người, không chỉ là những chuyên viên SEO mà còn với nhiều nhà quản lý. Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn khóa học đào tạo SEO Google từ cơ bản đến nâng cao trong bài viết sau. Mời các bạn theo dõi.

Nhu cầu tham gia các khóa học SEO hiện nay

Hiện nay số lượng website có mặt trên Internet là không thể đếm xuể và tất cả đều cùng mong muốn đạt được thứ hạng cao trên các kết quả của những công cụ tìm kiếm thông dụng. Mục đích chung là mong muốn nhận được sự chú ý nhiều hơn của người tiêu dùng, từ đó có thể quảng bá được thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của website. Để giành được thứ hạng cao, phương pháp được sử dụng hiện nay là SEO website trên các công cụ tìm kiếm.

Khoa hoc SEO LADIGI – Khoa hoc danh cho nguoi moi bat dau
Nhu cầu học SEO hiện nay rất lớn

Để thực hiện SEO hiệu quả, các bạn cần có những kiến thức SEO từ cơ bản đến chuyên sâu. Bởi thế, điều bạn cần là những khóa học SEO. Và tham gia các khóa học đào tạo SEO hiện nay không khó bởi bây giờ có nhiều đơn vị tổ chức các khóa học SEO cho người mới bắt đầu lẫn những khóa học SEO chuyên sâu, dành cho nhiều đối tượng học viên.

Trong phần dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu khóa học SEO LADIGI dành cho những bạn muốn tham gia đào tạo SEO tại TPHCM, được tổ chức giảng dạy bởi LADIGI Academy. Đây là một trong những khóa học SEO tại TPHCM nhận được nhiều lời khen từ các học viên cùng sự đánh giá cao từ các chuyên gia về SEO.

Tại sao bạn nên học SEO tại Trung tâm đào tạo SEO LADIGI?

Khóa đào tạo SEO tại LADIGI Academy là một trong những khóa học SEO Tại TPHCM mà những bạn quan tâm đến SEO website nên tham gia, bởi vì khóa học này sở hữu những ưu điểm sau đây:

Đào tạo SEO từ cơ bản đến chuyên sâu:

Tham gia những buổi đào tạo SEO của LADIGI Academy, bạn sẽ có cơ hội được hỏi hỏi và tích lũy những kiến thức SEO hữu ích nhất, được đào tạo SEO cơ bản dành cho những người mới bắt đầu đến đào tạo chuyên sâu dành cho những người muốn tìm hiểu chi tiết và chuyên nghiệp hơn.

Các kiến thức được chắt lọc ở các bài giảng là những kiến thức được cập nhật liên tục, giúp bạn kịp thời nắm bắt và xử lý được những tình huống bất ngờ nhất khi SEO website.

Được giảng dạy bởi những giảng viên SEO kinh nghiệm

Các khóa học SEO LADIGI của chúng tôi được đứng lớp bởi những giảng viên ưu tú. Họ không chỉ có kiến thức SEO vững vàng, đa dạng và hữu ích mà còn có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức cần thiết cho các học viên.

Nhờ những giảng viên ưu tú, học viên tham gia các lớp học nhanh chóng nắm bắt được kiến thức và hiểu sắc sắc về các vấn đề để có thể tiếp tục tìm hiểu những điều phức tạp và chuyên sâu hơn.

Có tính ứng dụng thực tế cao:

Bạn sẽ được học những kiến thức lý thuyết cần thiết, nhưng bạn sẽ được thực hành liên tục khi tham gia các khóa học SEO của chúng tôi. Bạn sẽ được tự mình thực hành, áp dụng những kiến thức mình đã học được vào thực tế một cách nhanh chóng để biết được mình nên làm gì và cần phải làm như thế nào cho hiệu quả. Nhờ vậy rút ra được thế mạnh và phong cách SEO của riêng mình.

Hỗ trợ trọn đời:

Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn đều có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự trợ giúp cần thiết và hữu ích nhất, hỗ trợ trọn vẹn và hoàn thiện cho công cuộc SEO website của bạn.

Khoa hoc SEO LADIGI – Khoa hoc danh cho nguoi moi bat dau
Bạn sẽ được đào tạo SEO từ cơ bản đến chuyên sâu

Những thông tin về khóa học SEO:

Tên khóa học: Khóa học SEO LADIGI

Giảng viên: Chuyên gia La Trọng Nhơn

Địa chỉ: 45/13 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0902228527

Số buổi: 12 buổi

Chi tiết tại: https://ladigi.vn/seo/dao-tao-seo

Chương trình đào tạo SEO của Trung tâm đào tạo SEO LADIGI:

Buổi 1: Tổng quan về SEO và Quy trình SEO

Buổi 2: Phân tích từ khóa

Buổi 3: Xây dựng Content (nội dung)

Buổi 4: Tối ưu Onpage 1: Quản trị website và tối ưu SEO nội dung

Buổi 5: Tối ưu Onpage 2: Internal Link và cấu trúc Website

Buổi 6: Tối ưu Onpage 3: Tối ưu trải nghiệm người dùng

Buổi 7: Backlink – Mention – Traffic

Buổi 8: Social Network & Domain Authority Stacking

Buổi 9: SEO Youtube và triển khai Google My Business

Buổi 10: Hướng dẫn sử dụng công cụ Ahrefs

Buổi 11: Hướng dẫn sử dụng công cụ Spineditor, Google Analytics, Search Console

Buổi 12: Xây dựng Kế hoạch SEO & Tổng kết

Hi vọng với những thông tin trên các bạn đã hiểu rõ phần nào về các khóa học đào tạo SEO của LADIGI Academy. Để tìm hiểu chi tiết và rõ ràng hơn, cũng như để đăng ký tham gia các khóa học, xin mời các bạn liên hệ với Trung tâm đào tạo SEO LADIGI qua hotline: 090 222 8527 hoặc ladigi.vn để nhận sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  • Thanh Hà

Thứ Ba, 04/08/2020 18:12

Sự Kiện