Khán giả dọn rác sau trận cầu ủng hộ miền Trung

(Gia đình) - Hàng chục khán giả đã nán lại sau trận đấu từ thiện "Tiếp lửa yêu thương" trên SVĐ Thống Nhất để dọn dẹp rác thải khiến nhiều người hết lời khen.

Trận đấu gây quỹ từ thiện ủng hộ miền Trung với tên gọi "Tiếp lửa yêu thương" diễn ra tại SVĐ Thống Nhất (TP. HCM) vào tối ngày 11/11/2020 là cuộc so tài đặc biệt giữa một bên là những nghệ sĩ trong giới giải trí Việt Nam và một bên gồm những cầu thủ nổi tiếng như Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Linh, Văn Toàn, Văn Đức, Hùng Dũng, Hồng Duy, Tấn Trường...

Khán giả kéo tới sân rất động để chứng kiến trận đấu có "1 không 2", đồng thời cũng là hướng về miền Trung thân yêu.

Sau 90 phút thi đấu có 8 bàn thắng được ghi và cũng như bao trận cầu khác, khán giả để sân đã để lại một lượng rác thải sinh hoạt lớn trên khán đài.

Khan gia don rac sau tran cau ung ho mien Trung
Khán giả ở lại SVĐ dọn rác sau trận đấu tối ngày 11/11.

Tuy nhiên, thay vì bộ phận nhân viên SVĐ Thống Nhất phải đi dọn dẹp sau trận đấu thì tối qua nhiều khán giả đã chủ động nán lại sân để tự thu dọn rác trên sân.

Trao đổi với Đất Việt, một nhân viên làm việc tại SVĐ Thống Nhất cho biết: "Sau mỗi trận đấu, lượng rác thải mà khán giả để lại trên sân vô cùng lớn. Có những trận đấu kéo dài tới 21h thì nhân viên vệ sinh phải thu dọn mất 3 - 4 tiếng đồng hồ mới xong, nếu để đến ngày hôm sau thì số rác đó sẽ để lại mùi rất khó chịu nên phải dọn luôn".

Theo nhân viên này, trận đấu tối qua cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng thật may mắn, nhiều khán giả sau khi tới xem trận đấu đã chủ động ở lại dọn rác.

"Do có nhiều khán giả ở lại dọn cùng nên chỉ khoảng 30 phút sau cả khu vực khán đài trên sân đã sạch sẽ vì thế mà nhân viên làm việc tại sân cũng được về sớm hơn bình thường.

Đó là hình ảnh đẹp khiến, khiến cho trận đấu bóng từ thiện ủng hộ miền Trung càng trở lên ý nghĩa hơn bao giờ hết" - nhân viên này bày tỏ.

Ngọc Khánh

Thứ Năm, 12/11/2020 13:38

Sự Kiện