Khạc nhổ, dùng khẩu trang lau miệng rồi vứt trong thang máy

(Gia đình) - Bước vào thang máy, nam thanh niên liên tục khạc nhổ nước bọt xuống sàn, dùng khẩu trang lau miệng rồi vứt trong thang máy chung cư.

Liên quan đến thông tin nam thanh niên nhổ nước bọt, bỏ khẩu trang đã dùng trong thang máy chung cư, sáng ngày 28/7, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) xác nhận và cho biết, hiện Công an phường đang tiến hành xử lý trường hợp này.

"Làm việc với công an, nam thanh niên khạc nhổ, vứt khẩu trang đã dùng trong chung cư đã nhận ra lỗi của mình", vị lãnh đạo trên cho biết.

Nói về việc này, cùng ngày, đại diện Ban quản lý Chung cư Home City (phường Yên Hòa) cho biết, Ban quản lý tòa nhà tiếp nhận phản ánh, đã yêu cầu kiểm tra camera và phát hiện sự việc kể trên.

Khac nho, dung khau trang lau mieng roi vut trong thang may
Sau khi dùng khẩu trang lau miệng, nam thanh niên treo luôn chiếc khẩu trang bẩn lên chai nước rửa tay trong thang máy.

Theo thông tin trên báo Thanh Niên, lãnh đạo Ban quản lý Chung cư Home City nói: “Nam thanh niên này khoảng 30 tuổi, thuê căn hộ 16.01, ở cùng 2 thanh niên khác”.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip  ghi lại hình ảnh 3 nam thanh niên đứng trong thang máy, một người không đeo khẩu trang mà cầm trên tay. Đáng nói, thanh niên này liên tục khạc nhổ nước bọt xuống sàn thang máy.

Chưa dừng lại, người này dùng chiếc khẩu trang đang cầm trên tay để lau miệng rồi treo luôn lên chai nước rửa tay sát khuẩn đặt trong thang máy.

Theo thông tin chia sẻ, sự việc xảy ra sáng 27/7 tại tòa V4, chung cư Home City.

Mai Thùy

Thứ Tư, 28/07/2021 10:24

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện