Hot girl ngực khủng rao bán ảnh nóng: 'Có luật để xử...'

(Gia đình) - Luật sư Hòe cho rằng, việc rao bán ảnh nóng là phạm tội tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy và bị pháp luật Việt Nam cấm.

Vụ hotgirl Võ Thị Thu Trang (còn được gọi là hotgirl ngực khủng, 21 tuổi, quê gốc Hải Dương, hiện đang ở Nhật Bản) rao bán ảnh nóng đang khiến dư luận xôn xao.

Nói về hành vi này, ngày 23/8, trao đổi với PV, luật sư Trương Quốc Hòe, Trưởng văn phòng luật sư Intrerla cho biết, đây chính là hành vi tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy. Hành vi này bị pháp luật Việt Nam cấm.

"Trường hợp người này đang ở nước ngoài mà rao bán ảnh nóng như vậy thì các cơ quan chức năng phải chặn Facebook hay các trang mạng đăng tải những nội dung sai phạm, không cho lan truyền những ảnh nóng đó.

Hành vi rao bán ảnh nóng như vậy là xâm phạm đến truyền thống văn hóa của dân tộc, xâm phạm đến những giá trị vật chất và tinh thần của con người, xâm phạm đến sự quản lý của Nhà nước về việc duy trì, phát triển nếp văn hóa văn minh, mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam", luật sư Hòe nói.

Nói thêm về việc này, cùng ngày, luật sư Đỗ Hải Bình, đoàn luật sư TP.HCM cho rằng, nếu trường hợp người Việt Nam đang sinh sống, học tập ở nước ngoài rao bán ảnh nóng cho người Việt Nam thì cơ quan chức năng vẫn xử lý theo luật của Việt Nam.

"Người Việt Nam mua ảnh nóng đó và chuyển tiền vào tài khoản của người bán thì cơ quan chức năng vẫn có thể khởi tố, đề nghị truy tố, phát lệnh truy nã quốc tế, yêu cầu dẫn độ về Việt Nam để xử lý để xử lý theo luật của Việt Nam", luật sư Bình nói.

Trước đó, hotgirl ngực khủng Võ Thị Thu Trang đã công khai đường link dẫn về website liên quan đến kinh doanh những nội dung 18+.

Hot girl nguc khung rao ban anh nong: 'Co luat de xu...'
Công khai bán ảnh 18+ của mình.

Cụ thể, người dùng sẽ phải trả phí 15 USD (khoảng 342.000 đồng). Mua trọn gói 1 năm là 90 USD (khoảng 2 triệu).

Được biết, Võ Thị Thu Trang từng sở hữu vòng 1 lên đến 110cm ở tuổi 16. Sau thời gian không chịu được sức ép dư luận, Thu Trang đã phẫu thuật thu nhỏ ngực và hút mỡ bụng, đùi.

Cô cho biết, bác sĩ đã đưa ra khỏi cơ thể mình khoảng 6 lít mỡ, chỉ tính riêng mỗi bên ngực là 1,5 lít.

Thùy Dung

Thứ Ba, 24/08/2021 07:16

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện