Hai mẹ con cô giáo được phát hiện tử vong ở đâu?

(Gia đình) - Người dân phát hiện cô L tử vong tại nhà công vụ của trường trong tình trạng treo cổ, gần đó là thi thể con trai 11 tuổi.

Liên quan đến thông tin phát hiện 2 mẹ con cô giáo tử vong, sáng ngày 23/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Ban giám hiệu Trường Tiểu học An Lạc, xã An Lạc (huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) xác nhận và cho biết, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

"Chúng tôi cũng bất ngờ khi biết thông tin này bởi ở trường không ai thấy cô L (cô giáo V.T.L, 51 tuổi, công tác tại Trường Tiểu học An Lạc) có biểu hiện gì bất thường", đại diện Ban giám hiệu Trường Tiểu học An Lạc cho biết.

Hai me con co giao duoc phat hien tu vong o dau?
Ngôi nhà xảy ra sự việc - Ảnh: NLĐ

Trước đó, vào chiều ngày 22/11, người dân phát hiện cô giáo V.T.L tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà công vụ của trường. Con trai cô giáo L (11 tuổi) tử vong trong tư thế nằm trên giường.

Được biết, cô L có 2 người con. Con gái lớn (25 tuổi) đã lập gia đình và hiện sinh sống ở TP.Yên Bái. Con trai thứ 2 đang học tại huyện Lục Yên.

Cô L đã ly hôn, sau đó lấy chồng thứ 2 nhưng ly thân với người chồng này. Cô và con trai hiện ở nhà công vụ Trường Tiểu học An Lạc.

Sau khi phát hiện vụ việc, cơ quan chức năng đã tiến hành bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ.

Thùy Dung

Thứ Hai, 23/11/2020 13:34

Sự Kiện