Hai cán bộ nghi bị lộ ảnh nóng: 'Cố tình xới lại'

(Gia đình) - Ông N cho biết, ông đã trao đổi với gia đình, vợ con về hình ảnh đang được nhiều người chia sẻ, vợ ông hiểu và thông cảm cho ông.

Mới đây nhiều người chia sẻ hình ảnh nhạy cảm của một đôi nam nữ được cho là 2 cán bộ xã tại thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa). Tuy nhiên, trao đổi với PV về hình ảnh này, một lãnh đạo thị xã Nghi Sơn cho rằng, đây là hình ảnh có từ những năm 2013-2014 và đã có kết quả xác minh cụ thể.

Theo vị lãnh đạo này, sau khi xuất hiện hình ảnh nhạy cảm trên, ông đã chỉ đạo lực lượng chức năng xác minh, làm rõ kẻ đã đưa hình ảnh này lên mạng.

"Hiện chưa biết động cơ của người đưa bức ảnh này lên mạng là gì, còn 2 cán bộ được cho là có liên quan đến bức ảnh đó vẫn đi làm bình thường. Gia đình 2 cán bộ này vẫn sống vui vẻ với nhau, giờ có kẻ đưa ảnh, đưa tin như này sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình họ", vị lãnh đạo trên cho biết.

Còn theo lãnh đạo xã Ngọc Lĩnh, nhìn qua hình ảnh thì một người trông giống ông L.Đ.N. và một người phụ nữ tên V. Hiện 1 người đang là Chủ tịch MTTQ xã và 1 người làm Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã Ngọc Lĩnh.

Hai can bo nghi bi lo anh nong: 'Co tinh xoi lai'
Hình ảnh nhạy cảm được nhiều người chia sẻ kèm thông tin nhân vật là "2 cán bộ xã"

Nói thêm về việc này, ngày 12/10, theo thông tin trên báo Dân trí, người phụ nữ cho biết, thông tin dư luận đang đồn đoán khiến chị rất hoang mang. Theo chị, sự việc xảy ra đã lâu và đã giải quyết êm xuôi. Thời điểm đó chị chưa làm cán bộ.

"Không may vấp ngã một lần, mình đã đứng lên được rồi nhưng giờ lại quật mình xuống", nữ cán bộ này cho biết

Theo nữ cán bộ này, công việc tập thể cũng như việc làm ăn mấy năm nay của chị và gia đình rất ổn định. Ngoài làm việc ở xã, chị còn làm thêm nghề tổ chức sự kiện. Chị lập gia đình từ năm 2011, hiện có 2 con, một cháu học lớp 5 và một cháu học lớp 3.

"Con cái lớn rồi, tôi thì không vấn đề gì nhưng sợ ảnh hưởng đến các con. Gia đình tôi hiện bình thường, chồng vẫn đi làm và vui vẻ chứ không có gì cả. Tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc xác minh xem ai đưa hình ảnh đó lên phải xử lý thật nặng. Họ nói tôi thế này thế kia nhưng không phải như thế", chị này cho biết thêm.

Nói về những hình ảnh đang được nhiều người chia sẻ, nữ cán bộ khẳng định không giống chị ở thời điểm hiện tại.

Còn ông N cho biết, hiện ông đã làm việc với Đảng ủy xã và ông yêu cầu tổ chức phải làm rõ thông tin, sự việc, người đăng lên với mục đích gì.

Ông N cũng cho biết rất bức xúc vì sự việc đã làm ảnh hưởng đến công việc, gia đình ông.

"Tôi cũng trao đổi với gia đình, vợ con về ảnh trên mạng không rõ thế này thế kia, vợ hiểu và thông cảm", ông N cho biết thêm.

Mai Thùy

Thứ Ba, 12/10/2021 16:12

Sự Kiện