Giấy dán kính NND hỏi và đáp

(Gia đình) - Đến với chương trình khách hàng hỏi chuyên gia trả lời, sau đây chúng ta cùng đến với các câu hỏi liên quan đến sản phẩm giấy decal phim dán kính.

Cùng đồng hành giải đáp với chúng ta hôm nay chúng tôi có liên hệ đến chuyên gia Giấy Dán Kính NND đến từ công ty TNHH NND Việt Nam.

Bản chất thực sự của giấy dán kính một chiều

Giấy dán kính một chiều bản chất nó là dạng phim phản quang, sau khi dán lên xong thì người trong nhà có thể nhìn ra ngoài được. Còn người ở ngoài thì không thể quan sát thấy bên trong.

Giay dan kinh NND hoi va dap

Tuy nhiên sản phẩm này muốn phát huy hiệu quả phải phụ thuộc vào hiệu ứng ánh sáng. Tức là điều kiện để bên trong nhìn ra được mà bên ngoài không nhìn vào được là bên trong phải tối hơn bên ngoài. Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu vào buổi đêm trong nhà bật điện sáng hơn ngoài, thì hiệu ứng 1 chiều sẽ gần như bị đảo ngược.

Chỉ số nào quan trọng nhất trong phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt là vật liệu dán lên kính nhà, kính xe với mục đích chính là giảm nhiệt đi qua tấm kính. Trước khi xem chỉ số nào là quan trọng nhất ,chúng ta cần đi tìm hiểu qua các chỉ số cơ bản của dòng sản phẩm này:

1. VLT – Visible Light Transmission (Tỷ truyền sáng)

2. VLR - Visible Light Reflection: Tỷ lệ phản gương

3. UVR – Ultraviolet Rejection (Cản tia UV)

4. IRR – Infrarecd Rejection (Cản tia hồng ngoại)

5. SC – Shading Coeffcient (Tỷ lệ bóng râm)

6. TSER – Total Solar Energy Rejected (Tổng cản nhiệt)

7. SHGC – Solar Heat Gain Coeffcient (Tỷ lệ hấp thụ năng lượng mặt trời)

8. Glare R – Glare Reduction (Tỷ lệ giảm chói)

Như đã biết mục đích chính của phim cách nhiệt là dùng để giảm nhiệt vậy nên chỉ số phản ánh tỉ lệ cản nhiệt càng cao thì chỉ số đó càng quan trọng. Câu trả lời là chỉ số IRR - Infrarecd Rejection (Cản tia hồng ngoại). Chỉ số này thông thường đạt trên 80% thì phim cách nhiệt được coi là sản phẩm tốt.

Cách tính giá giấy dán kính

Giấy dán kính là vật liệu trang trí mảng xây dựng nên có rất nhiều cách tính. Tuy nhiên cơ bản chúng ta có thể liệt kê một vài cách chính sau đây

- Mua lẻ theo mét vật tư: Đây là cách thông dụng nhất, bạn mua bao nhiêu mét dài (hoặc mét vuông) nhà cung cấp sẽ cắt ra và bán cho bạn.

- Mua theo cuộn: Với khách hàng nhu cầu mua số lượng lớn nên chọn theo cách này, giá bán theo cuộn bao giờ cũng rẻ hơn khá nhiêu so với mua theo mét vuông

- Giá tính theo mét hoàn thiện: Với những khách hàng dán số lượng lớn cần thuê thợ, hoặc không có thời gian giám sát có thể yêu cầu nhà cung cấp tính theo mét vuông hoàn thiện. Tuy nhiên cách này giá thương cao hơn so với 2 phương pháp trên.

Có nên thuê thợ dán kính

Nhiều người tự mua giấy dán kính về dán rồi nghĩ như vậy là tiết kiệm, sự thực thì không hẳn đã đúng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực này. NND đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng tự mua về dán, còn tốn chi phí hơn việc thuê thợ.

Nguyên nhân là do khách tự mua thường đo sai số liệu, dẫn đến việc mua thừa hoặc thiếu. Ngoài ra một vấn đề rất lớn khác nữa là khách tự dán thường bị lỗi. Có nhưng loại vật liệu giấy dán kính, 1 mét của chúng bằng tiền công dán 20 mét. Vậy nên chẳng may bị lỗi một mét thôi thì số tiền đó đủ thuê thợ dán cho cả nhà.

Bên cạnh đó khi mua về tự dán nếu bán không chịu đến trực tiếp công ty thì sẽ phải mất thêm chi phí vận chuyển. Đó cũng là một khoản nhỏ cộng vào tổng chi phí mà khi thuê thợ không phải chịu.

Vậy nên tôi khuyên bạn nếu không thực sự hiểu rõ và nắm chắc kỹ thuật thi công thì nên thuê thợ dán kính đi kèm vật tư thay vì tự đi mua về dán.

Mua giấy dán kính ở đâu

Hiện nay có rất nhiều địa bán giấy dán kính với đủ quy mô, chất lượng và sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên gợi ý của chúng tôi giành cho bạn khi mua giấy dán kính là hãy tìm đến giấy dán kính NND.

Giay dan kinh NND hoi va dap

Giấy dán kính NND với thâm niên nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Hàng nhập tận gốc bán tận ngọn nên giá thành sẽ đảm bảo rẻ nhất

- Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ thợ thi công đến tư vấn viên

- NND cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất

- Thợ thi công của NND phải đảm bảo có thâm niên trên 1 năm

Trên đây là 5 trong số những câu hỏi về giấy dán kính chúng tôi thường gặp nhất. Rất hi vọng là qua lời giải đáp của Giấy Dán Kính NND sẽ giúp các bạn có thêm thông tin và hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

  • Thanh Hà

Thứ Năm, 03/12/2020 16:12

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện