Giáo viên đánh ghen nhầm đồng nghiệp: Bỏ qua rồi!

(Gia đình) - Anh Vũ bức xúc về những mối quan hệ của vợ với người khác giới đã lâu, việc đánh ông Thức như giọt nước tràn ly.

Sáng ngày 21/8/2020, ông Vi Duy Phương - Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú Tiểu học Phúc Lộc (huyện Ba Bể, Bắc Kạn) cho biết, hiện giáo viên Nguyễn Văn Thức - nạn nhân trong vụ đánh ghen nhầm đã xuất viện. Trong chiều cùng ngày, nhà trường sẽ có cuộc họp giữa các bên liên quan đề đưa ra mức đề xuất kiểm điểm gửi cấp trên xem xét.

Theo ông Phương, sự việc đánh ghen giữa giáo viên tên Vũ và ông Nguyễn Văn Thức xảy ra hôm 11/9/2020 chỉ là sự hiểu nhầm.

"Trước đó mối quan hệ giữa Vũ và Thức vẫn rất tốt với nhau. Là đồng nghiệp, cả hai đều giúp đỡ nhau trong công việc cũng như khó khăn ngoài cuộc sống.

Chuyện vợ của Vũ là cô Chứng - giáo viên dạy thể dục tại trường có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác cũng chưa từng được ai nói tới. Chỉ có điều, mấy ngày trước khi xảy ra sự việc giữa vợ chồng Vũ có xảy ra mâu thuẫn về vấn đề tình cảm nên khiến Vũ bức xúc" - ông Phương cho biết.

Giao vien danh ghen nham dong nghiep: Bo qua roi!
Trường PTDT bán trú Tiểu học Phúc Lộc (huyện Ba Bể, Bắc Kạn) - nơi diễn ra vụ đánh ghen nhầm giữa hai người đồng nghiệp là giáo viên trong trường.

Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú Tiểu học Phúc Lộc cho biết, trong ngày xảy ra sự việc, giữa ông Thức và giáo viên tên Chứng có giao tiếp với nhau trong cuộc họp về việc ký các văn bản.

Điều này khiến cho anh Vũ nảy sinh nghi vấn, dẫn tới ngờ vợ vợ mình có quan hệ bất chính với Thức.

"Sau khi sự việc xảy ra, Vũ có nhận thấy sai lầm của mình nên đến bệnh viện bày tỏ lời xin lỗi với đồng nghiệp. Ông Thức cũng đã chấp nhận lời xin lỗi của Vũ, tuy nhiên gia đình ông Thức chưa bỏ qua chuyện này vì cho rằng Vũ chưa xin lỗi họ.

Dù gì thì nói, việc Vũ hành hung đồng nghiệp là hành vi sai trái cho dù với lý do gì đi chăng nữa thì cũng sẽ có hình thức kỷ luật nghiêm với Vũ" - ông Phương chia sẻ.

Trong khi đó, trao đổi với Đất Việt, anh Vũ thừa nhận mình có xảy ra xô xát với người đồng nghiệp. Tuy nhiên, khi anh Vũ mới túm cổ áo thì ông Thức đã ngất xỉu đi.

"Nhiều thông tin nói rằng tôi cầm tuốc nơ vít tấn công, đấm đạp ông Thức nhưng sự thật tôi mới chỉ túm cổ áo thì ông Thức ngất đi. Sau đó, tôi được mọi người đưa vào phòng bảo vệ làm việc, ông Thức hôm sau vẫn đi làm bình thường rồi bỗng nhiên nhập viện điều trị dài ngày" - anh Vũ cho biết.

Theo anh Vũ, sau khi gửi lời xin lỗi, anh cũng đã được đồng nghiệp chấp nhận bỏ qua mọi chuyện vì đó chỉ là sự hiểu nhầm.

Ngoài ra, lý giải về hành vi của mình, anh Vũ cho biết, do bức xúc của mình bị dồn nén trong thời gian dài đến từ việc vợ có nhiều mối quan hệ phức tạp khiến cho giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

"Tôi biết hành vi của mình là sai nhưng tôi phải chịu bức xúc từ lâu rồi, dồn nén trong thời gian dài nên mới hành động như vậy. Bây giờ dù nói thế nào thì tôi cũng là người sai khi hành hung người khác nên sẽ chịu mọi hình thức kỷ luật đối với mình" - anh Vũ bày tỏ.

Ngọc Anh

Thứ Hai, 21/09/2020 14:54

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện