Đám cưới khủng trong lâu đài dát vàng của đại gia nào?

(Gia đình) - Không gian tiệc cưới được trang trí bằng hoa tươi nhập khẩu có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Thông tin về đám cưới khủng trong lâu đài dát vàng 10.000m2 ở Ninh Bình đang khiến dư luận xôn xao mấy ngày nay.

Đám cưới đó là của con trai ông Đỗ Văn Tiến (57 tuổi), Chủ tịch HĐQT Thành Thắng Group. Đám cưới được tổ chức trong tòa lâu đài dát vàng được ông Tiến xây dựng ở xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Sáng ngày 27/1, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện lãnh đạo xã Gia Thanh xác nhận và cho biết, ông cũng được mời đến đám cưới nhưng do có việc bận nên không đến dự.

"Tôi có nghe nói người dân ở địa phương cũng chỉ có một số người lân cận hay họ nhà ông Tiến mới được mời đến dự đám cưới chứ không phải mời tất cả bà con hàng xóm. Ở địa phương, có lẽ đây là đám cưới to nhất từ trước đến nay", vị đại diện trên cho biết.

Dam cuoi khung trong lau dai dat vang cua dai gia nao?
Cổng hoa trang trí bằng hoa tươi nhập khẩu
Dam cuoi khung trong lau dai dat vang cua dai gia nao?

Nói về ông Tiến, vị đại diện trên cho biết, mặc dù là người giàu có nhưng đối với địa phương, ông Tiến là người sống rất hòa đồng và ủng hộ rất nhiều trong các quỹ khuyến học, xây dựng đường bê tông và trạm xá.

"Người dân trong địa phương cũng rất quý mến và tôn trọng ông Tiến không phải vì ông ấy giàu có mà vì ông ấy hòa đồng, thân thiện với mọi người", vị đại diện trên cho biết thêm.

Được biết, không gian đám cưới được tổ chức tại tòa lâu đài rộng tới 10.000m2, toà nhà 6 tầng có diện tích mặt sàn khoảng 2.000m2, xây thô hết 400 tỷ đồng. Tòa lâu đài được khởi công xây dựng từ năm 2016, nằm trên quốc lộ 1A, xã Gia Thanh và tên được đặt theo tên ghép của 2 người con trai vị đại gia, có tên là Thành Thắng.

Dam cuoi khung trong lau dai dat vang cua dai gia nao?
Thực đơn cưới đầy hấp dẫn.
Dam cuoi khung trong lau dai dat vang cua dai gia nao?
Hình ảnh cô dâu chú rể trong tiệc cưới

Thực đơn trong đám cưới cũng khiến nhiều người xôn xao, bàn tán như: Súp tổ yến, gan ngỗng Pháp, cua Hoàng đế Alaska,...

Theo tiết lộ của người phụ trách tổ chức tiệc cưới, một mâm cỗ tại hôn lễ đình đám này có giá lên tới gần 20 triệu đồng chưa bao gồm rượu. Chỉ riêng rượu mỗi mâm giá cũng khoảng từ 10 - 30 triệu đồng/chai.

Dam cuoi khung trong lau dai dat vang cua dai gia nao?
Toàn bộ nội thất được trang hoàng lộng lẫy

Ngoài ra, lễ đường còn được trang trí bằng hoa tươi nhập khẩu có giá trị lên đến 15 tỷ đồng, rạp cưới cũng 1,8 tỷ đồng.

Thành Thắng Group được thành lập năm 2005, ban đầu chỉ có một công ty là Đầu tư Thành Thắng Group hoạt động trong lĩnh vực “khai thác và chế biến vật liệu xây dựng” đóng trên địa bàn xã Gia Thanh. Ông Đỗ Văn Tiến là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty, sở hữu 99,56% cổ phần.

Đến nay, ngành nghề kinh doanh chính của Đầu tư Thành Thắng Group là khai thác đá, cát, sỏi, đất sét. Bên cạnh đó, doanh nghiệp này đăng ký 21 ngành nghề kinh doanh khác gồm bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng; phá dỡ; chuẩn bị mặt bằng; dịch vụ tắm hơi, massage và các dịch vụ tăng cường sức khỏe tương tự (trừ hoạt động thể thao); dịch vụ lưu trú ngắn ngày… Tổng số nhân sự là 200 người.

Thành Giang

Thứ Tư, 27/01/2021 13:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện