Cựu Phó CA treo cổ trong trụ sở: 'Chưa vợ con'

(Gia đình) - Nội dung bức thư tuyệt mệnh nghi là của anh T có nhắc đến nỗi niềm, tâm tư của bản thân.

Liên quan đến thông tin cựu phó công an xã treo cổ tự tử trong trụ sở, chiều ngày 22/1, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện lãnh đạo UBND phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xác nhận và cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

"Thời điểm sự việc xảy ra vào ban đêm nên có một số anh em đi tuần tra, còn một số anh em ngủ nên không ai biết. Anh N.T.T (30 tuổi) hiện chưa có vợ con, sức khỏe tốt, không có tiền sử của bệnh tật", vị đại diện trên cho biết.

Theo vị đại diện này, trước đó, anh T từng là Phó trưởng công an xã Hội Nghĩa. Sau khi thành lập phường Hội Nghĩa, anh chuyển sang làm bảo vệ dân phố.

Cũng theo vị đại diện này, thời điểm cán bộ, chiến sĩ Công an phường Hội Nghĩa phát hiện anh T chết trong tư thế treo cổ vào lúc 8h sáng cùng ngày.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện một lá thư tuyệt mệnh nghi là của nạn nhân để lại. Nội dung bức thư có nhắc đến nỗi niềm, tâm tư của bản thân.

Được biết, chiều cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, công an đã bàn giao thi thể anh T cho gia đình lo hậu sự.

Mai Thùy

Thứ Sáu, 22/01/2021 16:17

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện