Cụ ông chết khi 'yêu': Chồng hotgirl bảo hiểm nói lời thật

(Gia đình) - Anh H cho rằng, với việc chị V gây ra vừa qua, anh hoàn toàn có thể bỏ vợ mà không nuối tiếc nhưng vì con cái nên anh sẽ nghĩ lại.

Những ngày gần đây, dư luận vẫn chưa hết xôn xao vụ cụ công chết khi quan hệ với hotgirl bán bảo hiểm, ngày 29/8, trao đổi với báo Đất Việt, anh N.V.H (39 tuổi, trú tại xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) cho rằng, sự việc đã qua mấy ngày nay nhưng vợ anh vẫn chưa nói lời xin lỗi với anh và gia đình anh.

"Tôi vẫn để V ở dưới nhà ngoại 1 thời gian nữa, hiện tinh thần tôi cũng đã khá hơn mấy ngày đầu nhưng vẫn chưa đi làm được.

Trong khi từ hôm đó đến nay, V vẫn chưa thanh minh hay nói câu gì với tôi.

Bây giờ có xin lỗi thì cũng không phải xin 1 mình tôi mà còn phải xin nhiều người trong nhà tôi nữa, cũng không phải 1 lời xin lỗi là xong đâu", anh H nói.

Theo anh H, mặc dù sau khi sự việc xảy ra, chị V có được công an cho về nhà ngay, còn giải quyết thế nào với bên gia đình nhà ông Th (60 tuổi, trú tại khu 3, thị trấn Thắng) thì anh không tham gia bởi đó là việc của chị V.

Nói về 3 đứa con sau sự việc xảy ra, anh H cho rằng: "Hiện tại các cháu vẫn ở nhà với tôi và do tôi nấu nướng, chăm sóc các cháu. Tôi không muốn cho các cháu về với V lúc này.

Cháu thứ 3 còn nhỏ chưa hiểu chuyện nên hay hỏi mẹ đi đâu, còn 2 cháu lớn đã học cấp 3 thì đã hiểu chuyện gì nên các cháu không hỏi nhiều.

Khi sự việc xảy ra, tôi cũng đã nói chuyện với 2 cháu về việc gửi V về ông bà ngoại nhưng 2 cháu không nói câu gì. Là bố nên tôi hiểu tâm trạng của các cháu bây giờ".

Cu ong chet khi 'yeu': Chong hotgirl bao hiem noi loi that
Người dân tập chung rất đông xem lực lượng áp giải nữ nhân viên bán bảo hiểm về trụ sở.

Anh H cho biết thêm, sự việc chị V vừa gây ra anh hoàn toàn có thể bỏ vợ nhưng vì nghĩ cho 3 đứa con nên anh sẽ không có quyết định đó. Tuy nhiên, anh muốn để vợ ở nhà ngoại ở 1 thời gian dài để vợ anh suy nghĩ kỹ về những điều đã gây ra cho anh và gia đình.

"Hiện tại, tôi chắc chắc V vẫn chưa bỏ được cái tính cách đó bởi cách đây 1 năm, khi V quyết định đi bán bảo hiểm tôi và bố mẹ tôi đã gàn rất nhiều lần mà không được. Từ lúc đi bán bảo hiểm, tôi thấy V thay đổi nhiều về hình thức bên ngoài cũng như thái độ.

Tôi đã từng phải đốt sổ sách, giấy tờ liên quan đến việc bán bảo hiểm nhưng cũng không ngăn được cô ấy. Nói thật, trong người tôi thời gian đó lúc nào cũng cảm thấy ức chế bởi bảo vợ không được.

Tôi không biết V còn quan hệ với người đàn ông nào khác nữa không bởi tôi đi làm suốt ngày mà cũng không ngờ cô ấy lại thay tính đổi nết nhanh như vậy", chồng hotgirl bán bảo hiểm tâm sự.

Cũng theo chồng hotgirl bán bảo hiểm, sự việc với ông Th, anh sẽ nhờ bố mẹ và anh chị em đứng ra giải quyết còn anh không muốn nói thêm điều gì với chị V.

Cho biết thêm về con người chị V, anh H cho rằng, trước kia khi còn bán quần áo, chị V cũng là người phụ nữ biết chăm sóc chồng con. Về hình thức, theo anh H, chị V cũng không phải là người đẹp nhất làng.

Như Đất Việt đã đưa tin, chiều ngày 23/8, người dân ở thị trấn Thắng xôn xao về cái chết đầy bất thường của cụ ông khoảng 60 tuổi khi đang quan hệ cùng một nữ nhân viên tư vấn bảo hiểm.

Cụ thể tài khoản Nguyen T. cho biết: "Chị gái áo xanh đi vào nhà giới thiệu và nói chuyện về bảo hiểm nhưng ở nhà lại có mỗi ông khoảng 60 tuổi. Không hiểu hai người nói chuyện thế nào... khiến ông cụ tử vong tại chỗ?"

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm cực lớn của cộng đồng mạng với hàng ngàn like, bình luận và chia sẻ lại trong thời gian ngắn.

Thu Hoài

Thứ Tư, 30/08/2017 07:40

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện