Con đốt nhà, dọa chém mẹ: Không cho tiền đi chơi

(Gia đình) - Do không được mẹ cho tiền tiêu xài nên H đã đuổi đánh, dùng dao dọa chém mẹ rồi sau đó châm lửa đốt nhà.

Liên quan đến thông tin con trai đuổi đánh, đốt nhà bố mẹ, ngày 7/3, trao đổi với PV, chị L.T.T (trú tại bản Khủn Na, xã Đồng Văn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) cho biết, hiện tại vợ chồng bà L.Th.Đ. (56 tuổi, bà của chị T) đang phải sống nhờ nhà hàng xóm do nhà đã bị cháy hết.

Theo chị T, sự việc vào tối ngày 6/3. Lúc đó, bà Đ có khuyên con không đi chơi với người xấu nhưng H (21 tuổi, con bà Đ) không nghe. Không những vậy, bà Đ cũng không cho H tiền đi chơi nên thanh niên này mới đuổi đánh, dọa chém mẹ.

"Bị H đuổi đánh nên ông bà Đ mới bỏ chạy. Khi vừa chạy ra khỏi nhà thì H cầm bật lửa đốt nhà. Bình thường H rất hay xin tiền bố mẹ để đi chơi như uống rượu bia. Mặc dù gia đình hoàn cảnh nhưng bà H cũng hay nhắc nhở, khuyên bảo con như chọn bạn mà chơi và hạn chế rượu chè nhưng H không bao giờ nghe lời", chị T cho biết.

Con dot nha, doa chem me: Khong cho tien di choi
Ngôi nhà của vợ chồng bà Đ bị cháy trơ trụi

Cũng theo chị T, trước đây chồng bà Đ đã từng bị người con lớn đánh gãy tay.

Nói về việc này, cùng ngày,  ông Lương Thái Quý, Chủ tịch UBND xã Đồng Văn cho biết, hoàn cảnh gia đình bà Đ rất khó khăn. H là con riêng của bà Đ. Ở địa phương, vợ chồng bà Đ là những công dân tốt, hiền lành, chịu khó làm ăn.

Do ngôi nhà ông bà Đ ở được làm bằng gỗ nên bắt lửa rất nhanh, chỉ trong ít phút đã thiêu rụi toàn bộ tài sản, vật dụng trong nhà.

Thùy Dung

Thứ Hai, 08/03/2021 07:17

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện